Tin mới

Trời nóng mà nhìn thấy phòng trọ của crush như thế này thì yêu đến mấy cũng "đành hẹn kiếp sau"

Thứ năm, 05/07/2018 11:22

Cũng giống như trời lạnh, ở bẩn thì không phân biệt giới tính bao giờ. Hãy là một con người sạch ở thân thể và sạch ở nơi sống để chắc chắn mình có một mùa hè khoẻ mạnh nhé các bạn.

Cũng giống như trời lạnh, ở bẩn thì không phân biệt giới tính bao giờ. Hãy là một con người sạch ở thân thể và sạch ở nơi sống để chắc chắn mình có một mùa hè khoẻ mạnh nhé các bạn.

Mùa hè nóng nực, bực bội thật sự ai cũng chỉ mong có một căn phòng ít đồ đạc, một chiếc điều hoà công suất lớn và đồ ăn đầy ắp tủ lạnh để đỡ phải ra đường thôi.

Thế nhưng, có những căn phòng đã chẳng được thoáng đãng, lại không có dấu hiệu gì là có điều hoà cả, đã thế còn bề bộn khủng khiếp khiến bất cứ ai nhìn thấy cũng muốn... phát điên.

Bạn nghĩ sao, nếu căn phòng này là của cô gái bạn đang crush? Liệu tình yêu có thể cứu tất cả? Bạn nhớ suy nghĩ kỹ trước khi trả lời nhé vì nó có thể ảnh hưởng đến cả tiền đồ của bạn đấy.

Trời nóng mà nhìn thấy phòng trọ của crush như thế này thì yêu đến mấy cũng 'đành hẹn kiếp sau' 1

Không còn từ nào để diễn tả những gì trước mắt chúng ta lúc này.

Trời nóng mà nhìn thấy phòng trọ của crush như thế này thì yêu đến mấy cũng 'đành hẹn kiếp sau' 2

Không còn 1 chỗ trống đề nằm.

Căn phòng ẩm thấp, bừa bộn khiến dân mạng chỉ muốn khóc thét khi nhìn thấy.

Theo như người đăng tải loạt ảnh này, chủ nhân căn phòng là 1 cô gái. Nhiều người lắc đầu ngán ngẩm nói rằng một khi đã ở bẩn thì không phân biệt giới tính. Một số cô gái được bạn bè tag lên vào bên dưới bài đăng để trêu chọc. 

Con gái à, căn phòng mình đang ở cũng không "chăm sóc" được thì bản thân sẽ như thế nào đây? Người mình yêu thương sẽ như thế nào đây? Đừng để đối tượng của bạn "chạy mất dép" khi biết được sự thật này nhé!