Tin mới

Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016

Thứ hai, 29/08/2016, 00:34 (GMT+7)

Thí sinh Đỗ Mỹ Linh đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2016. Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về Ngô Thanh Thanh Tú. Huỳnh Thị Thùy Dung giành ngôi Á hậu 2 trong đêm chung kết được tổ chức ngày 28/8 tại TP.HCM

Thí sinh Đỗ Mỹ Linh đã đăng quang ngôi vị hoa hậu Việt Nam 2016. Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về Ngô Thanh Thanh Tú. Huỳnh Thị Thùy Dung giành ngôi Á hậu 2 trong đêm chung kết được tổ chức ngày 28/8 tại TP.HCM

Video: Giây phút đăng quang ngôi vị Hoa hậu của Đỗ Mỹ Linh

[mecloud]XoG8S1dLQq[/mecloud]

23h27: Hoa hậu Việt Nam 2016 thuộc về thí sinh Đỗ Mỹ Linh - nữ sinh viên trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội. Mỹ Linh cao 1m71 với số đo ba vòng: 87-61-94.

 

Với cương vị tân Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh được trao vương miện có giá trị lên đến 2,2 tỷ đồng, 500 triệu đồng tiền mặt cùng trải nghiệm sinh sống tại căn hộ 5 sao ở Quận 7, TP.HCM trong suốt nhiệm kỳ 2 năm. 

Đỗ Mỹ Linh đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2016.
 
Giây phút xúc động của Đỗ Mỹ Linh.


Đỗ Mỹ Linh bước vào phần thi ứng xử với câu hỏi: "Nhiều bạn trẻ lấy việc làm việc hết mình, hưởng thụ tối đa làm phương châm sống, bạn có đồng tình với điều đó không".

Thí sinh trả lời: "Tôi hơi băn khoăn về chữ hưởng thụ, tôi muốn thay bằng chữ tận hưởng. Khi mình đã làm việc hết mình, mình xứng đáng có kết quả để tận hưởng". 

Á hậu 1 thuộc về Ngô Thanh Thanh Tú. Á hậu 2 là Huỳnh Thị Thùy Dung. Hai Á hậu sẽ được trao giải thưởng tiền mặt lần lượt là 300 triệu đồng và 250 triệu đồng.

Ngô Thanh Thanh Tú giành ngôi vị Á hậu 1.
Huỳnh Thị Thùy Dung giành ngôi vị Á hậu 2.

Các giải thưởng phụ của chương trình:

Thí sinh có gương mặt đẹp nhất: Sái Thị Hương Ly. Người đẹp biển: Đào Thị Hà. Người đẹp áo dài: Bùi Nữ Kiều Vỹ. Người đẹp nhân ái: Phạm Thủy Tiên

Người mặc trang phục dạ hội đẹp nhất: Trần Thị Thu Hiền. Người đẹp tài năng: Huỳnh Thị Thùy Dung. Người đẹp truyền thông: Phùng Bảo Ngọc Vân. Người đẹp có mái tóc đẹp nhất: Hoàng Thị Quỳnh Loan.

23h10: Bi Rain hâm nóng sân khấu Hoa hậu Việt Nam 2016.

 

22h50: Công bố top 5 và phần thi ứng xử

[mecloud]UzABdX1q7D[/mecloud]

Thí sinh Phạm Thủy Tiên xuất sắc giành được giải Người đẹp nhân ái và là người đầu tiên xuất hiện trong top 5 HHVN và bước vào vòng ứng xử.

Câu hỏi cho Phạm Thủy Tiên: "Làm sao để trong thời đại toàn cầu hóa, người con gái Việt Nam có thể hội nhập mà vẫn giữ được vẻ đẹp cho riêng mình?"

Thí sinh trả lời: "Em nghĩ rằng mọi vấn đề đều có mặt tích cực và tiêu cực, là người con gái Việt Nam sống trong thời đại hội nhập hóa thì chúng ta nên phát huy điều tích cực và giảm thiểu tối đa sự tiêu cực. Cái quan trọng nhất chính là giữ được giá trị cốt lõi của văn hóa dân tộc".

Thí sinh Huỳnh Thị Thùy Dung bước vào vòng ứng xử với câu hỏi: "Start-up hay còn gọi là khởi nghiệp hiện nay được rất nhiều người nhắc đến, vậy theo bạn thì danh hiệu trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam có phải là cơ hội để người đẹp khởi nghiệp hay không?"

Thí sinh trả lời: "Khi đến với chương trình này các bạn thí sinh đều thể hiện rất tốt, quan trọng họ đã vượt qua bản thân mình. Vì thế việc có đoạt được danh hiệu cao nhất hay không thì em nghĩ đây chính là bước đầu khởi nghiệp cho bản thân mình".

Thí sinh Đỗ Mỹ Linh tiếp tục bước vào vòng thi ứng xử với câu hỏi: "Nhiều bạn trẻ lấy việc làm việc hết mình, hưởng thụ tối đa làm phương châm sống, bạn có đồng tình với điều đó không".

Thí sinh trả lời: "Tôi hơi băn khoăn về chữ hưởng thụ, tôi muốn thay bằng chữ tận hưởng. Khi mình đã làm việc hết mình, mình xứng đáng có kết quả để tận hưởng". 

Đào Thị Hà tiếp tục lọt vào top 5 với câu hỏi "Hiện có nhiều cuộc thi hoa hậu, nếu trở thành Hoa hậu VN, bạn sẽ làm gì để không bị chìm?",

Thí sinh trả lời: "Nếu như đêm nay tôi đăng quang, đó là điều may mắn và hạnh phúc. Nếu thành Hoa hậu Việt Nam 2016, tôi sẽ làm những việc xứng đáng với Ban tổ chức". 

Đào Thị Hà.

Thí sinh Ngô Thanh Thanh Tú là thí sinh cuối cùng lọt top 5 với câu hỏi "Cuộc đời không dài, vậy theo bạn tại sao mọi người không chọn cuộc sống an nhàn?"

Thí sinh trả lời: "Con người không thể không lao động, nếu ko lao động bạn sẽ bị tụt lùi và bị xã hội đào thải. Chúng ta phải lao động và cống hiến cho xã hội để xã hội tốt đẹp hơn". 

22h33: BGK công bố top 10 thí sinh Hoa hậu Việt Nam bao gồm: Sái Thị Hương Ly, Huỳnh Thị Thùy Dung, Bùi Nữ Kiều Vỹ, Đỗ Mỹ Linh, Nguyễn Thùy Linh, Phùng Bảo Ngọc Vân, Trần Tố Như, Đào Thị Hà, Phạm Thủy Tiên, Ngô Thanh Thanh Tú.

 

22h05: 30 thí sinh lộng lẫy trong trang phục váy dạ hội.

Phùng Bảo Ngọc Vân.
Phùng Lan Hương.
Ngô Thanh Thanh Tú.
Đỗ Mỹ Linh.
H_ng Niê

21h56: Chương trình tiếp tục với màn giới thiệu Người đẹp nhân ái của 30 người đẹp.

21h15: Top 30 thí sinh bước vào màn trình diễn bikini nóng bỏng trên nền nhạc đầy sôi động.

[mecloud]bZq5XzUhYO[/mecloud]

Đào Thị Hà.
Phùng Lan Hương.
Trần Thị Phương Thảo.
Sái Thị Hương Ly.
Trần Thị Thu Hiền.
Trịnh Phương Trang.
Nguyễn Bảo Ngọc.
Huỳnh Thúy Vi.

20h52: Các thí sinh bắt đầu trình diễn áo dài.

[mecloud]cqNYtxfbsc[/mecloud]

Phùng Bảo Ngọc Vân.
Bùi Nữ Kiều Vỹ.
Phùng Lan Hương.
Phan Thu Phương.
Huỳnh Thị Thùy Dung.
Huỳnh Thúy Vi.
Nguyễn Bảo Ngọc.
Trần Huyền Trang.
Trịnh Phương Trang.
Phan Thị Hồng Phúc.

20h44: Nữ Ca sĩ Thu Minh tiếp tục chương trình với ca khúc Ngọc ngà Việt Nam.

Nữ ca sĩ Thu Minh.

20h42: Clip giới thiệu bản thân của 30 thí sinh

20h25: Hai MC của chương trình giới thiệu thành phần BGK bao gồm:

Nhà sử học Dương Trung Quốc – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Sử học
Việt Nam, Tổng Biên tập Tạp chí Xưa &Nay - Trưởng ban GK; Nhà thơ Hữu Việt – Trưởng ban Văn hóa - Văn nghệ báo Nhân dân – Phó trưởng ban GK;
NSND Hà Thế Dũng – Chủ tịch Hội Múa TPHCM, Hiệu trưởng trường Múa TP
HCM; Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo; Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam; NSƯT - Á hậu Hoa hậu Việt Nam 1994 Trịnh Kim Chi; TS-BS Lê Diệp Linh – Viện Quân Y 108 – Giám khảo nhân trắc học.

MC Thụy Vân - Mạnh Cường của đêm chung kết HHVN 2016.

20h18: Chương trình đêm chung kết HHVN 2016 bắt đầu với màn đồng diễn của 30 thí sinh trên nền nhạc "Sài Gòn đẹp lắm".

[mecloud]S1p13xD5FV[/mecloud]

 
 
Màn đồng diễn nóng bỏng của  30 thí sinh trên sân khấu.

19h30: Dàn mỹ nhân Việt có mặt trên thảm đỏ dự chung kết Hoa hậu

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My.
Diễm My 9X
Á hậu Tú Anh

19h00: Trong hậu trường, 30 thí sinh đang được make up để chuẩn bị bắt đầu bước lên sân khấu trình diễn.

 
 
 
 

Các thí sinh đang được các chuyên gia trang điểm make up kỹ càng trước khi lên sân khấu biểu diễn.

 
Trước giờ G, các thí sinh đều rất hồi hộp nhưng vẫn vô cùng rạng rỡ trước ống kính.

Dưới đây là danh sách 30 thí sinh bước vào đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016:

 
 
 

Thông tin trước chương trình:

Theo thông tin từ ban tổ chức, mở màn đêm thi là phần trình diễn đặc biệt của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh trong ca khúc Sài Gòn đẹp lắm. Sau đó 30 thí sinh vòng Chung kết Toàn quốc của cuộc thi xuất hiện trong trang phục đồng diễn ra mắt khán giả.

Phần trình diễn áo dài: 30 thí sinh trình diễn những tà áo dài chủ đề “Ngọc Viễn Đông” của NTK Ngô Nhật Huy  - Brian Võ trên nền chất liệu Lụa Thái Tuấn.

Phần trình diễn áo tắm: Trên nền nhạc của hai Ca sĩ Tóc Tiên và Đông Nhi làm nóng sân khấu, 30 thí sinh trình diễn những thiết kế áo tắm quyến rũ và gợi cảm.

Phần thi Dạ hội: 30 thí sinh khoe sắc trong các trang phục dạ hội.

Trình diễn nghệ thuật: Ca sĩ Thu Minh mang đến ca khúc Ngọc ngà Việt Nam, một sáng tác mới của Dương Khắc Linh dành tặng cho Hoa hậu Việt Nam.

Đông Nhi và Tóc Tiên cùng thể hiện mashup loạt hit đình đám Hot, Ngày mai, Thế giới không có anh, Big girl don’t cry và On top. 

Ca sĩ Hà Anh Tuấn cùng vũ đoàn Hoàng Thông và hai vũ công dancesport chuyên nghiệp Thu Hương – Huỳnh Thông trình diễm ca khúc Thuở ấy có em.

Tham dự đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016, 6 cựu hoa hậu Việt Nam xuất hiện là Hà Kiều Anh, Phạm Thị Mai Phương, Nguyễn Thị Huyền, Thùy Dung, Ngọc Hân, Đặng Thu Thảo xuất hiện trên sân khấu lần lượt nói về thông điệp nhân ái – sứ mệnh của một hoa hậu. 

Đêm Chung kết sẽ tiến hành theo thể thức truyền thống với các vòng thi Áo dài, Áo tắm, Trang phục dạ hội, Ứng xử (Top 05). Sẽ chọn ra Hoa hậu, 2 á hậu và 8 người đẹp đoạt giải phụ gồm: Người đẹp Nhân ái (đặc cách vào Top 5), Người đẹp Biển, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Hội nhập, Người có làn da đẹp nhất, Người có mái tóc đẹp nhất, Người có gương mặt đẹp nhất, Người đẹp áo dài, Người mặc trang phục dạ hội đẹp nhất.

Màn trình diễn bikini nóng bỏng của các thí sinh Hoa hậu Việt Nam trong vòng chung khảo phía Nam.

Vương miện của tân Hoa hậu Việt Nam 2016.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ có chuyến đi trải nghiệm và giao lưu tại 2 thành phố Fukuoka và Nagasaki của Nhật Bản vào tháng 10 năm nay trên du thuyền đẳng cấp 5 sao do một đơn vị tài trợ. Chuyến đi sẽ là chuyến giao lưu văn hoá nước ngoài đầu tiên sau khi đăng quang.

Ngoài ra trong đêm chung kết Hoa hậu năm nay, nam ca sĩ Hàn Quốc Bi Rain sẽ có màn trình diễn trong khoảng 15 phút. Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết, Bi Rain sẽ đóng vai trò đóng vai trò khuấy động chương trình về cuối, đẩy lên tới cao trào với màn xuất hiện hoành tráng và mang đậm thương hiệu của anh.

Sau scandal hút thuốc và tụ tập trong quán bar vừa qua, BTC Hoa hậu Việt Nam đã đưa ra quyết định xử phạt đối với Kỳ Duyên. Theo đó, kèm với việc bị nhắc nhở với hành động không đúng mực của một hoa hậu, Kỳ Duyên bị tước quyền đồng hành cùng chung kết HHVN 2016. Người đẹp Nam Định cũng không được trao vương miện cho tân hoa hậu kế nhiệm mà thay vào đó là trưởng ban tổ chức cuộc thi.

Kỳ Duyên sẽ không xuất hiện trong đêm chung kết để trao vương miện cho tân Hoa hậu.

Mới đây, đại diện phía HH Kỳ Duyên cho biết cô sẽ không xuất hiện trong đêm chung kết HHVN 2016 dù với tư cách khán giả. 

Top 5 người đẹp sáng giá được dự đoán cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2016:

Phùng Bảo Ngọc Vân sinh năm 1997, đến từ Hà Nội, người đẹp sở hữu chiều cao 1m74, nặng 52kg, với số đo 3 vòng: 83-63-93. Phùng Bảo Ngọc Vân đang là một trong những thí sinh nổi bật và hứa hẹn nhiều bất ngờ trong vòng chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2016 bởi cô nàng không chỉ xinh đẹp mà còn sở hữu thành tích học tập khủng.

Phùng Lan Hương sinh năm 1996, có chiều cao 171cm, số đo 3 vòng 81- 62 - 96. Hiện cô đang là sinh viên năm hai trường Đại học Rmit. Lan Hương được đánh giá cao về nhan sắc trong chặng đua cuối của cuộc thi HHVN 2016. Người đẹp sở hữu vẻ đẹp tròn đầy và phúc hậu.

Kiều Vỹ sinh năm 1994 đến từ Quảng Nam, người đẹp nặng 49kg, cao 1m71, số đo 3 vòng: 83-61-89. Người đẹp hiện là sinh viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh du lịch, trường Cao đẳng Thương mại Đà Nẵng. Vẻ đẹp phúc hậu, đậm chất Á Đông của Bùi Nữ Kiều Vỹ được đánh giá là phù hợp với tiêu chí của cuộc thi từ trước đến nay.

Ngô Thanh Thanh Tú sinh năm 1994, là một trong những gương mặt nhận được sự theo dõi của nhiều khán giả từ vòng chung khảo phía Bắc. Người đẹp nặng 58kg, cao 1m80, số đo 3 vòng: 81-62-99. 

Trần Tố Như sinh năm 1997, đến từ Thái Nguyên có diện mạo vô cùng ngọt ngào, ấn tượng. Cô hiện theo học Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Người đẹp sở hữu gương mặt thanh tú, chiều cao 1,72m, nặng 54 kg với số đo 3 vòng: 83-62-94.

Trong vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 đã có không ít những scandal liên quan đến các thí sinh sáng giá của cuộc thi như Lê Trần Ngọc Trân, Nguyễn Thị Thành.

Theo đó, ngày 14/8, thí sinh đầy tiềm năng của Hoa hậu Việt Nam 2016 - Lê Trần Ngọc Trân xin rút lui khỏi cuộc thi. Theo đó, thí sinh này bị vướng phải nghi vấn từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Người Việt thế giới ở Nhật không xin phép.

Thí sinh Lê Trần Ngọc Trân.

Chiều 10/8, BTC HHVN 2016 chính thức đưa ra quyết định đình chỉ và loại thí sinh Nguyễn Thị Thành ra khỏi Vòng Chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Lý do được đưa ra rằng làm răng sứ vì lý do thẩm mỹ hay khắc phục tai nạn thì hàm răng của thí sinh Nguyễn Thị Thành cũng đã mang vẻ đẹp nhân tạo, không còn vẻ đẹp tự nhiên và khó có khả năng phục hồi nguyên trạng ban đầu, không đáp ứng quy định thí sinh "phải có vẻ đẹp tự nhiên" theo thể lệ cuộc thi được đưa ra trước đó.

Thí sinh Nguyễn Thị Thành.

 Một số thí sinh khác như Nguyễn Thị Ngọc Vân (Hải Phòng), Phạm Châu Thường Vi (Kiên Giang), Trần Ngô Thu Thảo (Tiền Giang), Nguyễn Thị Như Thủy (Đà Nẵng) đã xin được rút khỏi Vòng Chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 vì những lý do cá nhân khác nhau như không phù hợp, không đáp ứng thể lệ, quy chế cuộc thi, vì lý do sức khỏe… Tính đến thời điểm hiện tại, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 chỉ còn lại 30 thí sinh tranh tài.

Ban tổ chức cho biết việc thí sinh tranh tài tại vòng chung kết toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 chỉ còn 30 thí sinh sẽ không ảnh hưởng nhiều đến cuộc thi, bởi 30 thí sinh hiện tại vẫn rất chất lượng. 

Giang Trần

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news

Bi Rain được khen “có tài tiên tri” trước đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016

Theo hé lộ từ vị đạo diễn này, Bi Rain chọn hát một ca khúc mà ban tổ chức vẫn nói đùa là "Anh có tài tiên tri". Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam khẳng định rằng mức độ đầu tư dành cho sân khấu đêm Chung kết lớn hơn gấp nhiều lần so với hai đêm Chung khảo khu vực trước đó.