Trung Cấp Y học Cổ Truyền Hà Nội Xét Tuyển Năm 2016

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, ngôi trường đầu ngành trong lĩnh vực đào tạo nhân lực y khoa khu vực phía Bắc thông báo tuyển sinh Trung cấp Y học Cổ truyền năm 2016.  

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, ngôi trường đầu ngành trong lĩnh vực đào tạo nhân lực y khoa khu vực phía Bắc thông báo tuyển sinh Trung cấp Y học Cổ truyền năm 2016.

Trung Cấp Y học Cổ Truyền Hà Nội Xét Tuyển Năm 2016 1
 

Tại sao bạn nên học Trung cấp Y học cổ truyền?

Trải qua lịch sử hàng ngàn năm xây dựng và phát triển, bên cạnh những giá trị văn hóa, những truyền thống dựng nước, giữ nước hào hùng, dân tộc ta còn tự hào bởi nền y học cổ truyền lâu đời và chưa bao giờ mai một, bất chấp sự phát triển mạnh mẽ của y học hiện đại.

Những vị lang y cả cuộc đời gắn bó với cây thuốc, với các loại thảo dược dân gian, dùng nó để chữa bệnh và bồi bổ sức khỏe cho người dân, là hình ảnh đã quá quen thuộc ở các nước châu Á, trong đó có Việt Nam.

Nhằm gìn giữ và phát huy hơn nữa tinh hoa nền y học cổ truyền dân tộc, Nhà nước ta đã đưa ra hàng loạt các quy định về việc hành nghề Đông y, trong đó yêu cầu phải có bằng trung cấp y sĩ y học cổ truyền trở lên mới có thể mở Nhà thuốc Đông y.

Chính vì thế, với những ai yêu thích ngành này và muốn gắn bó với nó suốt đời thì học trung cấp y học cổ truyền là điều cần thiết. Thời gian học chỉ từ 10 tháng tới 3 năm (tùy từng đối tượng), nhưng sau khi ra trường lại có được công việc ổn định và giàu ý nghĩa.

Học Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo trung cấp Y sĩ y học cổ truyền, nhưng trường nào mới uy tín, chất lượng, đảm bảo được kiến thức, kỹ năng hành nghề trong tương lai? Đó mới chính là điều mà những người yêu thích ngành học đặc biệt này quan tâm hơn cả.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, ngôi trường được vinh dự mang tên vị danh nhân lỗi lạc của nên y tế thế giới - Louis Pasteur chính là sự lựa chọn lý tưởng cho các bạn đặt niềm tin và gửi gắm tương lai.

Với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo cập nhật liên tục, bám sát sự tiến bộ của ngành y nhưng vẫn giữ vững nhưng nét tinh túy truyền thống, đồng thời hệ thống phòng học thực hành tân tiến, chuẩn quy và hiện đại bậc nhất... Trường Trung cấp Y khoa Pasteur xứng đáng là ngôi trường đầu ngành trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành y tế khu vực phía Bắc nói riêng và cả nước nói chung.

Những Y sĩ y học cổ truyền sau khi tốt nghiệp Trường Trung cấp Y khoa Pasteur hoàn toàn có thể tự tin hành nghề bằng đam mê, nhiệt huyết của bản thân, bằng trình độ kiến thức được đào tạo bài bản và bằng những kỹ năng, phẩm chất được rèn giũa kỹ lưỡng. Các bạn hoàn toàn có thể tự tin hoàn thành ước mơ chữa bệnh cứu người, đồng thời đóng góp vào sự phát triển chung của nền Y học cổ truyền Việt Nam.

Trung Cấp Y học Cổ Truyền Hà Nội Xét Tuyển Năm 2016 2
 

Tuyển sinh Y sĩ Y học cổ truyền năm 2016

Đáp ứng nguyện vọng của thí sinh cũng nhu nhu cầu của thị trường lao động, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Y sĩ Y học cổ truyền năm 2016 với các hệ đào tạo:

- Hệ 2 năm: dành cho đối tượng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

- Hệ 2 năm 3 tháng: Dành cho đối tượng học hết lớp 12.

- Hệ 3 năm: Dành cho đối tượng học hết lớp 9.

- Hệ 12 tháng: Dành cho đối tượng tốt nghiệp TCCN trở lên các nhóm ngành ngoài khối sức khỏe (Sư phạm, Kế toán, CNTT...)

- Hệ 10 tháng: Dành cho đối tượng tốt nghiệp TCCN trở lên các nhóm ngành thuộc khối sức khỏe (Điều dưỡng, Y sĩ đa khoa, Trung cấp Dược sĩ...)

Đăng ký xét tuyển Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2016 tại địa chỉ: Số 4, Trần Phú (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam), Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội. Điện thoại: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.62

PV

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục