Trúng Vietlott hơn 7 tỉ đồng, sau một đêm nữ sinh viên bỗng nhiên thành tỷ phú

May mắn trúng Vietlott, nữ sinh viên trường Đại học tại TP. HCM bỗng trở thành tỷ phú sau một đêm. Chị Trúc và vị khách may mắn khác đã dành tổng cộng gần 100 triệu đồng để làm từ thiện.

May mắn trúng Vietlott, nữ sinh viên trường Đại học tại TP. HCM bỗng trở thành tỷ phú sau một đêm. Chị Trúc và vị khách may mắn khác đã dành tổng cộng gần 100 triệu đồng để làm từ thiện.

Trúng Vietlott hơn 7 tỉ đồng, sau một đêm nữ sinh viên bỗng nhiên thành tỷ phú 1
Nữ sinh đeo mặt nạ nhận thưởng hơn 7 tỷ đồng. Ảnh: Internet

Trong hai ngày 27 và 28/7/2017 tại Tp.HCM và Tp. Hải Phòng, công ty này đã tổ chức trao giải cho hai khách hàng trúng Jackpot Mega 6/45 kỳ quay số 157.

Hai khách hàng trúng Jackpot Mega 6/45 kỳ quay số 157 lần lượt là ông Nguyễn C.T (hộ khẩu thường trú tại tỉnh Lâm Đồng) và chị Trúc (hộ khẩu thường trú tại quận 12, Tp.HCM).

Hệ thống Vietlott đã kiểm tra kỹ thuật và hồ sơ kèm theo sau khi nhận được tấm vé của 1 người trên. Vietlott xác định chiếc vé chị Trúc và ông Nguyễn C.T mang đến hợp lệ với tổng giá trị trúng thưởng 14.103.027.500 đồng (chưa khấu trừ thuế thu nhập cá nhân theo quy định pháp luật).

Trúng Vietlott hơn 7 tỉ đồng, sau một đêm nữ sinh viên bỗng nhiên thành tỷ phú 2
Ông Nguyễn C.T cũng có mặt để nhận thưởng. Ảnh: Internet

Trong đó, chiếc vé của ông Nguyễn C.T được phát hành tại phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội. Còn chiếc vé của bà Trúc được phát hành tại điểm bán hàng xổ số tự chọn Vietlott tại phường Hiệp Thành, quận 12, TP. HCM.

Được biết, Chị Trúc hiện chị là sinh viên một trường Đại học tại Tp.HCM. Số tiền trúng thưởng sẽ được chị sử dụng hỗ trợ cho việc học tốt hơn bên cạnh hỗ trợ gia đình. Trong khi đó, ông Nguyễn C.T cho biết hiện làm việc tại Lâm Đồng, ông mua vé khi đang ra Hà Nội công tác và may mắn đã trúng Jackpot của Vietlott.

Mỗi khách hàng được nhận số tiền 6.347.362.375 đồng qua hình thức chuyển khoản, sau khi đã nộp các khoản thuế. Cả hai vị khách trên đã dành tổng cộng gần 100 triệu để làm từ thiện.

Quỳnh Chi ( Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục