Tin mới

Trước báo chí Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo tiết lộ về người hùng giấu mặt của U23 Việt Nam

Thứ sáu, 09/02/2018 07:57

HLV Park Hang-seo vẫn luôn ghi nhận những đóng góp to lớn của các đồng sự trong chiến công tại VCK U23 châu Á 2018.

HLV Park Hang-seo vẫn luôn ghi nhận những đóng góp to lớn của các đồng sự trong chiến công tại VCK U23 châu Á 2018.

Trở về Hàn Quốc sau chiến công đưa U23 Việt Nam vào chung kết giải U23 châu Á, HLV Park Hang-seo trở thành tâm điểm của giới truyền thông. Rất nhiều tờ báo đã tham gia cuộc họp báo với nhà cầm quân này tại một khách sạn ở Incheon.

Tại đây, HLV Park Hang-seo nói lời cảm ơn tới những người đã cùng ông làm nên kỳ tích trên đất Trung Quốc cũng như đông đảo CĐV. Trong đó, nhân vật được nhắc tới nhiều nhất là trợ lý Lee Young-jin.

HLV Park Hang-seo chia sẻ: "Khi tôi rủ cậu ấy đến Việt Nam, cậu ấy đồng ý một cách vô điều kiện. Lee Young-jin mang cả gia đình tới Việt Nam. Nhờ có cậu ấy, tôi không cảm thấy cô đơn khi phải làm việc xa nhà.

Khi chuẩn bị sang Việt Nam, chúng tôi có nói chuyện với nhau. Cả 2 đều không dám chắc về khả năng thành công, nhưng chúng tôi thực lòng muốn khám phá bóng đá Đông Nam Á. Tôi chỉ biết rằng làm HLV trưởng ĐTQG và U23 Việt Nam là điều rất khó".

HLV Park Hang-seo họp báo tại Hàn Quốc.

Trong suốt thời gian tập trung, chuẩn bị rồi thi đấu VCK U23 châu Á, trợ lý Lee Young-jin đã tạo nên nhiều điều khác biệt cho các cầu thủ Việt Nam. Ông cũng tư vấn cho HLV Park Hang-seo những phương án khác nhau để giải quyết trận đấu.

Cũng trong buổi họp báo, HLV Park Hang-seo cho rằng các học trò của mình đều sở hữu những thế mạnh riêng mà K-League có thể tận dụng.

Khi được hỏi về thành tích của U23 Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo có chút đăm chiêu: "Tiềm năng của bóng đá Hàn Quốc là rất lớn. Nhưng các cầu thủ hiện tại có vẻ như thiếu sự chuẩn bị tốt nhất về thể lực cũng như tinh thần".

Từ khóa: VCK u23 châu Á