Trước khi bị chỉ trích vì hình ảnh 18+, cầu thủ U19 từng được "Hoàng tử Ả-rập" khuyên nhủ hết lời

Thấy Nguyễn Hồng Sơn có phần xao nhãng sự nghiệp bóng đá, tiền vệ Phạm Đức Huy từng đưa ra lời khuyên chân tình: "Là cầu thủ thì nên tập trung vào quả bóng thôi".

Thấy Nguyễn Hồng Sơn có phần xao nhãng sự nghiệp bóng đá, tiền vệ Phạm Đức Huy từng đưa ra lời khuyên chân tình: "Là cầu thủ thì nên tập trung vào quả bóng thôi".

Trước khi bị chỉ trích vì hình ảnh 18+, cầu thủ U19 từng được 'Hoàng tử Ả-rập' khuyên nhủ hết lời 1

Cầu thủ U19 Việt Nam tham gia chương trình phản cảm được công chiếu trên Youtube.

Tiền vệ trẻ Nguyễn Hồng Sơn của CLB Hà Nội mới đây đã tạo ra những ý kiến trái chiều trong dư luận khi tham gia vào một chương trình truyền hình thực tế phát trên YouTube. Cầu thủ 17 tuổi cùng Tuệ Phương (P.M Band) trở thành nhân vật trải nghiệm thực tế và đã có những hành động phản cảm trong một phần chơi do chương trình đề ra.

Chương trình này được phát từ hồi tháng 8, tuy nhiên việc Hồng Sơn bị loại khỏi đội tuyển U19 tham dự Vòng chung kết U19 châu Á càng khiến anh phải nhận nhiều sự phản đối. Người hâm mộ đang bày tỏ nghi ngờ rằng đoạn clip là nguyên nhân khiến HLV Hoàng Anh Tuấn - một người cực kỳ đề cao tính kỷ luật - loại cậu học trò khỏi danh sách.

Cách đây mấy tuần, chính tiền vệ đội tuyển Việt Nam - Phạm Đức Huy đã từng lên tiếng khuyên đàn em của mình hãy dành sự tập trung hơn cho công việc chính là bóng đá. Trong phần trả lời bình luận của chính Hồng Sơn trong một bài đăng, Đức Huy viết đầy hóm hỉnh nhưng không kém phần sâu sắc:

Trước khi bị chỉ trích vì hình ảnh 18+, cầu thủ U19 từng được 'Hoàng tử Ả-rập' khuyên nhủ hết lời 2

Lời khuyên của Đức Huy dành cho Hồng Sơn

"Sơn Singer, Sơn Dare Pong, Sơn Showbiz đấy à. Khỏe không em?"

"Yếu á? Ừ, chơi bời ít thôi. Mình là cầu thủ bóng đá, tập trung vào quả bóng ấy! Nhiều lúc anh cứ tưởng mày là ca sỹ hạng A cơ! Đức Huy cảm thấy sợ hãi!"

Ngoài ra, Đức Huy chia sẻ thêm rằng:

"Cứ cố gắng đúng chuẩn một cầu thủ là ok rồi. Chứ còn những cái khác sau khi đá bóng muốn làm gì thì làm".

Có thể thấy, không chỉ là một "vựa muối" với những bình luận và bài đăng hài hước, Đức Huy còn chứng tỏ anh là một cầu thủ chín chắn với đàn em và cực kỳ nghiêm túc với nghề "quần đùi áo số".

Trước khi bị chỉ trích vì hình ảnh 18+, cầu thủ U19 từng được 'Hoàng tử Ả-rập' khuyên nhủ hết lời 3

Lịch thi đấu của U19 Việt Nam tại giải U19 châu Á 2018.

Hồng Phú

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục