Hương Tràm: 'Nhờ những sai lầm tôi mới có ngày hôm nay'

Không còn áp lực chạy show, không còn áp lực với các sản phẩm âm nhạc nên Hương Tràm thảnh thơi và thoải mái hơn rất nhiều.

Khi đang ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, đầu tháng 5/2019, Hương Tràm tuyên bố sang Mỹ du học khiến không ít khán giả tiếc nuối. Lý do được giọng ca Em gái mưa đưa ra rằng suốt nhiều năm liền, bản thân cô luôn phải đối mặt với những bất ổn về tâm lý, sức khỏe nên bây giờ chính là lúc Hương Tràm cần phải thay đổi.

Trước khi lên đường qua Mỹ du học, Hương Tràm đã dành thời gian để nghỉ ngơi và tạm thời cô đã gác lại mọi công việc. Có lẽ, không còn áp lực chạy show, không còn áp lực với các sản phẩm âm nhạc nên Hương Tràm thảnh thơi và thoải mái hơn rất nhiều. Nữ ca sĩ có khoảng lặng để suy nghĩ về những năm tháng đã qua của mình:

Một buổi sáng dậy sớm và nhìn ra khung cửa căn phòng của mình, tôi bất chợt mỉm cười và thấy lòng bình yên đến lạ, vì chợt nhận ra, bản thân mình cũng đã bắt đầu hồi sinh sau thật nhiều cơn bão. Tất cả mọi thứ đều có thể chữa lành và khôi phục nếu có đủ thời gian và kiên nhẫn, dù đôi khi các vết sẹo vẫn còn ở đó.

"Tôi bỗng dưng nghĩ nhiều về tuổi trẻ của mình. Đó là những tháng ngày tôi sống hết mình với những đam mê, với tình yêu, và với cả những sai lầm. Tuổi 17 tuyệt vời nhưng vụng dại, đã cho tôi nhiều tràng vỗ tay tung hô lên tận trời xanh, và cả những cú tát đớn đau không bao giờ quên được. Giờ đây, khi đã 24 tuổi, tôi không dám chắc rằng mình sẽ không còn những sai lầm khác trong quãng đời còn lại, nhưng những gì đã qua tôi sẽ mãi mãi ghi khắc trong lòng".

Hương Tràm: 'Nhờ những sai lầm tôi mới có ngày hôm nay' 1

Hương Tràm tận hưởng cuộc sống trước khi lên đường sang Mỹ du học.

Hương Tràm cũng nhấn mạnh, nhờ những sai lầm, bồng bột trong quá khứ mà cô ngày càng trưởng thành và mạnh mẽ hơn:

Nhờ những sai lầm mà tôi hiểu rằng, ngay những lúc mình chẳng còn gì, vẫn còn có những người cạnh bên và yêu thương, trao cho mình cơ hội làm lại từ đầu. Là bố mẹ, là những anh chị lớn trong nghề và đặc biệt là khán giả. Nhờ những sai lầm, tôi cũng nhận ra những giá trị đích thực của cuộc đời mình. Những người rời đi khỏi mình cũng chỉ giản đơn là số phận, hết duyên.

"Xin lỗi thật nhiều tuổi trẻ của tôi. Thiếu niên đăng khoa thì dù có bản lĩnh cách mấy không tránh khỏi những bồng bột. Có lúc muốn thể hiện bản thân khi chưa đủ chín muồi, những mối quan hệ hối tiếc. Tất cả đều đã là một phần trong đời mình không thể nào chối bỏ, dù muốn dù không. Rồi tôi sẽ già đi, và một lúc nào đó khi nhìn lại, tất cả những điều đó đều sẽ là kỷ niệm, những dấu ấn không thể nào quên".

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục