Trước ngày thi Miss Universe, Nguyễn Thị Loan viết tâm thư xin lỗi Hoa hậu Quốc tế 2016

Tại cuộc thi Hoa hậu quốc tế 2016, người đẹp đến từ Việt Nam Nguyễn Thị Loan đã để tại bình luận "Ugly" (xấu xí) dưới tấm hình chụp đương kim Hoa hậu thế giới. Điều này đã khiến cô nhận làn sóng chỉ trích mạnh mẽ từ những người hâm mộ Philippines. Trước ngày thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn Vũ thế giới 2017), đại diện Việt Nam bất ngờ viết tâm thư xin lỗi Hoa hậu Quốc tế 2016.

Tại cuộc thi Hoa hậu quốc tế 2016, người đẹp đến từ Việt Nam Nguyễn Thị Loan đã để tại bình luận "Ugly" (xấu xí) dưới tấm hình chụp đương kim Hoa hậu thế giới. Điều này đã khiến cô nhận làn sóng chỉ trích mạnh mẽ từ những người hâm mộ Philippines. Trước ngày thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn Vũ thế giới 2017), đại diện Việt Nam bất ngờ viết tâm thư xin lỗi Hoa hậu Quốc tế 2016.

Tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2017, người đẹp Nguyễn Thị Loan được lựa chọn là đại diện của Việt Nam tham dự đấu trường này. 

Tuy nhiên, tận hưởng niềm vui chưa được ít ngày thì chân dài gốc Thái Bình bất ngờ vấp phải chỉ trích nặng nề của cộng đồng fans sắc đẹp Philippines. Họ đã khơi lại vụ Nguyễn Thị Loan thiếu lịch sự, tế nhị với Hoa hậu Quốc tế 2016.

Trước ngày thi Miss Universe, Nguyễn Thị Loan viết tâm thư xin lỗi Hoa hậu Quốc tế 2016 1
Nguyễn Thị Loan viết thư xin lỗi Hoa hậu Quốc tế 2016.

Trước sức ép của cư dân mạng Philippines, Nguyễn Thị Loan đã viết tâm thư bằng tiếng anh để xin lỗi Hoa hậu Quốc tế 2016 Kylie Verzosac.

Bức tâm thư được dịch như sau: "Gửi Kylie và fans sắc đẹp Philippines! Tôi muốn làm rõ một bình luận mà tôi đã viết năm ngoái. Xin cho tôi một phút để giải thích.

Một năm trước, khi tôi đang đọc thông tin trên các phương tiện truyền thông xã hội, tôi đã nhìn thấy hình ảnh của Kylie - Hoa hậu Quốc tế 2016. Chỉ vì phản ứng tự nhiên, tôi nghĩ rằng đó không phải là một hình ảnh đẹp của cô ấy và tôi đã bình luận dựa trên cảm xúc chân thật của tôi.

Bạn sẽ đồng ý với tôi rằng, đôi khi ngay cả những người đẹp nhất cũng có thể có một hình ảnh không thực sự đẹp... do góc chụp, ánh sáng hoặc một thời khắc bất ngờ nào đó.

Tôi muốn giải thích những điều rõ ràng hơn, nhưng do trình độ tiếng Anh có hạn chế nên đã làm tất cả các bạn không hiểu tôi.

Tôi muốn nói về ý nghĩ của mình, nhưng sau khi nhận ra rằng tôi đã không sử dụng đúng cách, tôi đã xóa bình luận. Sau đó, tôi quyết định giữ im lặng vì tôi không muốn gây ra nhiều hiểu lầm hơn hoặc vô tình làm tổn thương tình cảm của mọi người nữa (kể cả Kylie nếu cô ấy đã để ý đến điều đó).

Tôi xin lỗi vì bất kì sự bất tiện nào gây ra. Tôi chân thành xin lỗi vì đã vô tình làm tổn thương Kylie. Đây là bài học dành cho tôi và tôi sẽ hoàn thiện trong tương lai.

Tôi chúc người hâm mộ Philippines sức khỏe và hạnh phúc. Và chúc mừng Kylie đã thành công trong suốt nhiệm kỳ giữ vương miện Hoa hậu Quốc tế 2016. Gửi những điều tốt đẹp nhất đến bạn!".

Trước ngày thi Miss Universe, Nguyễn Thị Loan viết tâm thư xin lỗi Hoa hậu Quốc tế 2016 2

Nguyễn Thị Loan từng bình luận chê nhan sắc của Hoa hậu Quốc tế 2016.

Trước đó, tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2016, người đẹp Philippines - Kylie Verzosac đã đăng quang ngôi vị cao nhất. Khi chuyên trang nhan sắc Missosology đăng tải một bức ảnh của Kylie trong đêm chung kết lên Instagram của họ, Nguyễn Thị Loan bất ngờ để lại bình luận với nội dung ngắn gọn: "Ugly" - dịch ra tiếng Việt nghĩa là "xấu xí". 

Ở thời điểm đó, bình luận của mỹ nhân nổi tiếng tại Việt Nam đã khiến cộng đồng fans sắc đẹp Philippines "sôi máu". Cô phải đón rất nhiều chỉ trích vì... dám chê nữ hoàng sắc đẹp của đất nước nghìn đảo. 

Trước ngày thi Miss Universe, Nguyễn Thị Loan viết tâm thư xin lỗi Hoa hậu Quốc tế 2016 3

Cư dân mạng Philippines chỉ trích Nguyễn Thị Loan.

Đối với nhiều khán giả tại Việt Nam, bình luận chê bai nhan sắc đương kim Hoa hậu Quốc tế - Kylie Verzosac của Nguyễn Thị Loan cũng được cho là thiếu lịch sự và tế nhị.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục