Tin mới

Trước ồn ào ly hôn vợ vì ngoại tình, chồng cũ diva Hồng Nhung lên tiếng đáp trả

Thứ tư, 21/11/2018 14:52

Doanh nhân người Mỹ Kevin Gilmore đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân của mình trước tin đồn anh đã ngoại tình với một người phụ nữ người Myanmar dẫn đến việc ly hôn Diva Hồng Nhung.

Doanh nhân người Mỹ Kevin Gilmore đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân của mình trước tin đồn anh đã ngoại tình với một người phụ nữ người Myanmar dẫn đến việc ly hôn Diva Hồng Nhung.

Sau vài tháng "đường ai nấy đi" với chồng Tây, Diva Hồng Nhung đã lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Người hâm mộ vui mừng khi thấy cô vui vẻ trở lại với công việc ca hát và dành thời gian vui chơi, chăm sóc 2 con.

Tuy nhiên, cách đây ít ngày, câu chuyện ly hôn của Hồng Nhung và chồng Tây một lần nữa lại rộ lên khi xuất hiện tin đồn cho rằng, doanh nhân Kevin Gilmore đã ngoại tình với một người phụ nữ Myanmar. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân giữa người đàn ông này và Hồng Nhung “đứt gánh giữa đường”. Thông tin này đã làm xôn xao dư luận trong suốt những ngày qua.

Trước ồn ào ly hôn vợ vì ngoại tình, chồng cũ diva Hồng Nhung lên tiếng đáp trả  1

Dư luận xôn xao khi loạt hình ảnh thân mật của chồng cũ Hồng Nhung bên một phụ nữ lạ được tiết lộ.

Ngay sau khi tin đồn này xuất hiện, rất nhiều cư dân mạng đã nhắn tin tiêu cực vào tài khoản Facebook của người phụ nữ được cho là “người thứ 3” phá vỡ hôn nhân của Hồng Nhung. Trước những rắc rối, đồn đoán bủa vây mình, chồng cũ của Diva Hồng Nhung đã có phản hồi bằng tiếng Anh trên trang cá nhân. Tạm dịch là:

Về những tin tức đã lưu truyền trong truyền thông Việt Nam về Thiri và bản thân tôi vài ngày qua. Một số người đã sử dụng nó để công kích Thiri. Điều này hoàn toàn không được chấp nhận và sự suy diễn đó là sai. Tôi đã ly hôn năm ngoái nhưng mọi chuyện chỉ được công bố rộng rãi với công chúng Việt Nam vào tháng 6, vì đây là một vấn đề riêng tư và không phải miếng mồi cho các tờ báo. Đây là một trong những phương diện kinh khủng của việc là người của công chúng.

Thiri và tôi đã ở bên nhau khá lâu sau khi chia tay. Tôi đã tách ra trong một thời gian dài và sống hoàn toàn tách biệt trái ngược với những điều công chúng Việt Nam đang suy luận“. Nam doanh nhân người Mỹ cũng không ngại tag Facebook của người phụ nữ tên Thiri vào status của mình.

Trước ồn ào ly hôn vợ vì ngoại tình, chồng cũ diva Hồng Nhung lên tiếng đáp trả  2

Chồng cũ diva Hồng Nhung chính thức lên tiếng về ồn ào trên trang cá nhân.

Mặc dù vậy, dưới phần bình luận, một vài cư dân mạng tiếp tục cho rằng chồng cũ của Hồng Nhung đã nói dối bởi ngày 28/12/2017, nữ ca sĩ vẫn đăng tải hình ảnh gia đình hạnh phúc, trái với phát ngôn của Kevin Gilmore khi anh này tiết lộ cả hai đã ly hôn từ năm ngoái (2017) nhưng tháng 6/2018 mới công bố rộng rãi.

Hiện Kevin GilmoreDiva đã lên tiếng, còn Hồng Nhung vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào về những ồn ào liên quan đến chồng cũ cũng như cuộc hôn nhân đã cũ của mình.

Trước ồn ào ly hôn vợ vì ngoại tình, chồng cũ diva Hồng Nhung lên tiếng đáp trả  3

Ngày 28/12/2017, Hồng Nhung vẫn đăng tải bức ảnh gia đình hạnh phúc trong khi chồng cũ của cô tuyên bố cả hai đã ly hôn từ năm 2017.

Trước đó, trong ngày hôm qua 20/11, giữa tâm bão Hồng Nhung vẫn tỏ ra khá bình thản, vui vẻ giúp các con chuẩn bị quà cho ngày Nhà giáo Việt Nam. Điều này khiến không ít người tỏ ra khá bất ngờ với thái độ bình thản của Hồng Nhung trước tin đồn bị người phụ nữ ngoại quốc đã qua một lần đò giật chồng. Tuy nhiên, số đông người hâm mộ lại cảm thấy vui mừng vì cho rằng cô đã thực sự gác lại quá khứ để sống bình yên bên các con.

Tháng 6/2018, Diva Hồng Nhung bất ngờ tiết lộ cô và ông xã người Mỹ Kevin Gilmore đã chính thức ly hôn. Tuy nhiên, Hồng Nhung không chia sẻ về nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ này. Chia sẻ của Hồng Nhung ở thời điểm ấy nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý của dư luận. Không ít người cảm thấy tiếc nuối cho cuộc hôn nhân của nữ ca sĩ.

Trang Vũ (Tổng hợp)