Tin mới

Trước tin đồn sang châu Âu chụp ảnh cưới, Á hậu Huyền My bất ngờ tiết lộ kế hoạch kết hôn

Thứ tư, 19/09/2018, 14:39 (GMT+7)

Khi fan tò mò hỏi về kế hoạch lấy chồng, Huyền My đã bật mí về dự định kết hôn của mình trong tương lai.

Khi fan tò mò hỏi về kế hoạch lấy chồng, Huyền My đã bật mí về dự định kết hôn của mình trong tương lai.

Không lâu trước đây, Instagram cho ra mắt tính năng Ask được các sao rất thích thú và thử dùng. Có thể nói, đây là công cụ giao tiếp thú vị để sao và fan tương tác. Không ít người hâm mộ bỗng phát hiện ra sự hài hước hay tưng tửng đến lầy lội của sao.

Mới đây, khi đăng lên phần Ask của Instagram, Huyền My viết "Tâm sự tuổi hồng nào" đã khiến fan thích thú vào đặt câu hỏi. Đáng chú ý, khi fan hỏi: "Bao giờ chị My lấy chồng?", người đẹp đã lên tiếng trả lời thẳng thắn và dễ thương.

Cô cho biết: "Mọi người còn sốt ruột hơn cả chị đấy hu hu. Chị nghĩ là 2 năm nữa."

Dù không cho biết thời gian chính thức, nhưng có thể thấy Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2014 cũng có những dự định của riêng mình rồi.

Thời gian gần đây, Huyền My có chuyến du lịch dài bên trời Âu khiến cư dân mạng lại đồn đoán cô đi chụp ảnh cưới. Tuy nhiên, thông tin này đã được chính mẹ cô lên tiếng phủ nhận.

Trước tin đồn sang châu Âu chụp ảnh cưới, Á hậu Huyền My bất ngờ tiết lộ kế hoạch kết hôn 2Trước tin đồn sang châu Âu chụp ảnh cưới, Á hậu Huyền My bất ngờ tiết lộ kế hoạch kết hôn 3

Dù là thế nhưng qua câu trả lời của Huyền My có thể thấy, mọi người xung quanh bao gồm cả mẹ của cô đã mong ngóng một đám cưới cổ tích lắm rồi.

 
 
Song Ngư NF
 
Helino/Trí thức trẻ
 
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news