Tin mới

Trường Giang bật khóc nói về những sai lầm trong quá khứ và sợ mất khán giả

Thứ tư, 01/08/2018 15:57

Trường Giang nói rằng anh đã trải qua khoảng thời gian cực kỳ khó khăn vì những sai lầm trong quá khứ của mình.

Trường Giang nói rằng anh đã trải qua khoảng thời gian cực kỳ khó khăn vì những sai lầm trong quá khứ của mình.

Chương trình truyền hình ManBirth - Khi đàn ông mang bầu vừa hé lộ những thông tin trong tập phát sóng thứ 12. Tại đây, các nghệ sĩ Hương Giang - Trường Giang, Trấn Thành - Hari Won, Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn sẽ chia sẻ những trải nghiệm, cảm xúc sau gần 3 tháng đồng hành cùng nhau.

Tập 12 "Khi đàn ông mang bầu": Trường Giang - Hương Giang đồng loạt rơi nước mắt.

Trường Giang - Hương Giang.

Rơi nước mắt khi ống kính máy quay hướng về mình, Trường giang gây xúc động khi nói rằng: "Mình sợ nhất là đến một ngày, vì những sai lầm của mình, bước ra sân khấu không còn tiếng vỗ tay, đi về không có khán giả nào chạy theo. Trường Giang có thể bị tất cả mọi thứ, chỉ trừ khi diễn về không có tiếng vỗ tay". Bên cạnh đó, anh cũng chia sẻ chỉ nói 4 câu thôi, vì sợ nói dài thêm sẽ lại rơi nước mắt.

Trường Giang.

Sau hàng loạt ồn ào tình ái liên quan đến Nhã Phương - Nam Em - Khánh My - Quế Vân, hình ảnh của Trường Giang đã xấu đi rất nhiều trong mắt khán giả. Nam diễn viên hài bị chỉ trích là trăng hoa, phụ bạc, không chung thủy và "thả thính" lung tung gây đau khổ cho người khác. Đáp lại những chỉ trích hướng về mình, Trường Giang chỉ mới 1 lần lên tiếng rằng sẽ không để yên cho Nam Em nếu như cô đụng tới Nhã Phương. Tuy nhiên, càng chia sẻ thì mũi dùi hướng về Trường Giang lại càng gay gắt hơn.

Bên cạnh Trường Giang, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang cũng bật khóc nức nở khi nói về ước mơ sinh con của mình. Hương Giang cho biết, khi nhìn thấy Trấn Thành hỏi han bác sĩ chuyện sinh con để chuẩn bị cho Hari Won sau này, cô không khỏi chạnh lòng.

Hương Giang.

Hương Giang rất muốn có con, nhưng ở thời điểm hiện tại, cô không thể làm điều đó. Hương Giang luôn biết rõ bản thân mình có gì và thiếu gì, thế nên khi chạm đến điều riêng tư nhất, Hương Giang cứ để mặc cho nước mắt tuôn rơi.

Thu Thảo

Helino/Trí thức trẻ