Trường Giang 'bất lực' trước độ mê trai đẹp của Hari Won

Chứng kiến sự xuất hiện cực ngầu từ các thành viên của đội Trường Giang mà từ Nam Thư đến đội trưởng Hari Won liền xin phép thầy Đại Nghĩa cho chuyển đội.

Xuất hiện trong tập cuối “Ô Hay Gì Thế Này”, Trường Giang quyết định thử sức với vai trò đội trưởng và đổi vai trò MC với Đại Nghĩa. Dù không được dẫn cùng anh đồng nghiệp ở tập cuối này nhưng ít ra đây là tập Thúy Ngân sẽ không phải bị Trường Giang chọc ghẹo nữa.

Hai lớp trưởng Trường Giang và Hari Won sẽ cùng các bạn học thảo luận, tìm ra các phép thử nào là ảo thuật hay khoa học. Nam Thư, Hải Triều, Quốc Thiên với sự dẫn của Hari Won để thi đấu với Gil Lê, Hồ Quang Hiếu, Thanh Duy thuộc đội của đội trưởng Trường Giang.

Trường Giang 'bất lực' trước độ mê trai đẹp của Hari Won 1

Trường Giang 'bất lực' trước độ mê trai đẹp của Hari Won 2

Đội Trường Giang toàn những thí sinh điển trai khiến nội bộ của Hari Won lục đục.

Chỉ vừa mới bước ra sân khấu mà đội của Hari Won đã lục đục nội bộ cũng vì trai đẹp. Chứng kiến sự xuất hiện cực ngầu từ các thành viên của đội Trường Giang mà từ Nam Thư đến đội trưởng Hari Won liền xin phép thầy Đại Nghĩa cho chuyển đội.

Không nhận được sự cho phép, Hari Won liền rủ rê Hải Triều cùng trà trộn qua đội Trường Giang dù cho kế hoạch thất bại ê chề. Đã mê trai thì phải mê trai ra mặt như Nam Thư, vừa thấy mỹ nam Gil Lê liền gọi ngay là “crush” của mình. Không những thế, Nam Thư còn chạy đến ôm chầm lấy Gil Lê khiến các chị em khác không khỏi ghen tị. Trước sự phấn khích và hâm mộ của hội chị em, Gil Lê cười tít cả mắt vì sung sướng và xin hi sinh thân mình để về đội của Hari. Thầy Đại Nghĩa phải dọa dùng vũ lực mới dẹp được loạn mê trai của hội chị em để tiết học được bắt đầu.

Trường Giang 'bất lực' trước độ mê trai đẹp của Hari Won 3

Trường Giang 'bất lực' trước độ mê trai đẹp của Hari Won 4

Phần đấu khẩu không phân thắng bại giữa Hari Won và Trường Giang.

Trường Giang 'bất lực' trước độ mê trai đẹp của Hari Won 5

Những phần trình diễn thú vị của cả hai đội mang lại những tiếng cười không ngớt tới khán giả.

Cũng trong tập này, Nam Thư và Hải Triều lần đầu về chung đội sau những hiểu lầm riêng trước đây. Hai chị em có lẽ đã bỏ qua chuyện cũ để cùng Hari Won và Quốc Thiên tập trung phán đoán trước các phép thử khó nhằn tại "Ô Hay Gì Thế Này". Bên cạnh đó, học sinh giỏi Gil Lê khiến ai cũng phải trầm trồ không chỉ là vì nhan sắc mà vì sự thông minh và vốn hiểu biết của bản thân. Bằng những lý lẽ cụ thể và chắc chắn, Gil Lê đã giúp đội mình giữ vững lập trường trước khi đưa ra đáp án cuối cùng tại các vòng thi.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục