Tin mới

Trường Giang: "Trấn Thành là nghệ sĩ tên tuổi ai cũng biết mà lại đi ăn xin"

Thứ sáu, 08/06/2018 09:14

"Trời ơi! Trấn Thành là nghệ sĩ tên tuổi cả nước ai cũng biết mà lại đi ăn xin" – Trường Giang thốt lên.

"Trời ơi! Trấn Thành là nghệ sĩ tên tuổi cả nước ai cũng biết mà lại đi ăn xin" –

Trấn Thành xin giá đỗ

Vốn là người nổi tiếng, lại sẵn tài hoạt ngôn và biểu cảm đa dạng nên Trấn Thành dễ dàng lấy lòng được các bà, các cô, các thím bán hàng, khiến họ xiêu lòng mà cho không nhiều món đồ.

Kết quả, đội Trấn Thành đã thu về được rất nhiều chiến lợi phẩm như được tặng thịt lợn, tặng cá chép (đổi bằng một cái ôm), tặng táo, tặng giá đỗ, tặng hành lá, tặng trứng.

Trấn Thành xin trứng

Không những vậy, Trấn Thành còn mua 10 ngàn đòi bán 100, mua 10 ngàn cà đòi tặng không 5 ngàn, mua gạo đòi bán dư. Tất cả các yêu cầu này đều được người bán hàng chiều theo.

Trấn Thành xin thịt lợn

Thấy vậy, Trường Giang thốt lên: "Trời ơi! Trấn Thành là nghệ sĩ tên tuổi cả nước ai cũng biết mà lại đi ăn xin".

Trong thử thách nấu nướng, Trấn Thành và Hari Won tỏ ra vô cùng vụng về. Hari Won thậm chí còn không biết cắt hành, còn Trấn Thành thì nấu cháo mặn chát do lỡ cho nhiều muối.

Nhìn cặp đôi này nấu nướng, ai cũng hoang mang và buồn cười. Hương Giang phê phán: "Gia đình này làm cái gì cũng hậu đậu, cùng nhau sai bét, cùng nhau ngốc nghếch, cùng nhau phá tan tất cả".

Còn Hứa Vỹ Văn lại nhận định: "Hai người này rất sành ăn, nhưng lăn vào bếp thì không bao giờ, nên nấu rất dở. Tuy nhiên, tôi cảm thấy họ đang rất thoải mái và tận hưởng".

Đến chính Hari Won cũng không ít lần nhăn mặt về cách nấu nướng của Trấn Thành.

Tuy nhiên, những món Trấn Thành và Hari Won nấu đều rất ngon, khiến ai cũng phải bất ngờ. Kết quả này khiến Hari Won vô cùng vui mừng. Cô reo to: "Có chồng là có tất cả. Thông qua chương trình này, tôi yêu chồng nhiều hơn".

Cặp đôi Hứa Vỹ Văn và Kỳ Duyên đi chợ khá vất vả. Họ thậm chí còn quên không lấy tiền trả lại nên phải chạy đôn chạy đáo tìm người bán hàng. Thấy vậy, MC Thành Trung liền nói: "Lần đầu thấy Kỳ Duyên quý 20 ngàn đến thế".

Kỳ Duyên lập tức đáp lại: "Bây giờ một ngàn cũng quý".

Tới thử thách nấu nướng, cả hai đều tỏ ra điềm tĩnh. Hứa Vỹ Văn còn nói: "Khi nghe chủ đề nấu nướng, chúng tôi rất tự tin".

Và họ nấu nướng rất gọn gàng, sạch sẽ, đâu ra đấy, khiến hai đội còn lại phải trố mắt ra nhìn. Hương Giang tỏ vẻ bất ngờ: "Trong đầu tôi nghĩ Kỳ Duyên là hoa hậu thì rất sang chảnh, ăn chơi. Tôi không nghĩ cô ấy nấu ăn được".

Kỳ Duyên chia sẻ: "Trước khi làm hoa hậu, tôi cũng như bao người khác, phải đi chợ, nấu cơm. Tôi rất thích nấu cơm, đặc biệt là các món cơm nhà".

Còn cặp Trấn Thành – Hari Won thì liên tục trách móc nhau khi nhìn Kỳ Duyên nấu ăn. Trấn Thành trách: "Sao nhìn họ nấu nướng gọn gàng mà em bừa bộn thế?".

Tuy nhiên, đội Kỳ Duyên lại bị chê trách là thiếu kết hợp với nhau, đường ai nấy làm.

Long Phạm