Trường lo không đủ tiền trả cát xê và câu trả lời của Giang Hồng Ngọc khiến ai cũng sốc

Không "hét" cát-xê như nhiều ngôi sao nổi tiếng khác, Giang Hồng Ngọc vẫn sẵn sàng "cháy" hết mình với các bạn sinh viên và giành tặng tất cả tiền cát-xê buổi diễn những hoàn cảnh khó khăn.

Không "hét" cát-xê như nhiều ngôi sao nổi tiếng khác, Giang Hồng Ngọc vẫn sẵn sàng "cháy" hết mình với các bạn sinh viên và giành tặng tất cả tiền cát-xê buổi diễn những hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 5/10, Trường Cao đẳng Sonadezi thể theo ý kiến của 1.000 sinh viên tại đây đã mời Giang Hồng Ngọc về trường giao lưu. Trước đó, khi liên lạc với nữ ca sĩ xinh đẹp, đại diện đoàn trường dè dặt cho biết, trường không có nhiều kinh phí trẻ cát-xê nên chỉ có chút ít tiền coi như kinh phí đi lại cho Giang Hồng Ngọc.

Khi nghe điều này, quán quân X-Factor thoải mái nhận lời, cô còn hào sảng đưa ra ý kiến dùng hết chi phí bồi dưỡng đó chia ra thành 10 suất học bổng trao tặng cho các bạn sinh viên khó khăn nhưng nỗ lực trong học tập của trường.

Giang Hồng Ngọc trao học bổng từ chính tiền cát-xê của mình cho các em sinh viên.

Chia sẻ về việc làm của mình, Giang Hồng Ngọc cho biết, bản thân cô xuất phát điểm là một người sinh trưởng trong khó khăn, không được đi học đến nơi đến chốn như bao người. Vì thế cô có hứa với lòng mình khi có điều kiện hơn sẽ chung tay góp sức cùng với các bạn học sinh, sinh viên để các bạn cố gắng vươn lên trong cuộc sống, thay đổi hoàn cảnh bản thân, gia đình và từ đó tác động tích cực vào xã hội.

Ba mẹ luôn là người đồng hành cùng Ngọc trong mọi chuyến đi liên quan đến từ thiện hay trao học bổng cho sinh viên. Cô cảm thấy đó là may mắn khi làm được những việc ý nghĩa với sự hậu thuẫn của gia đình. Trong việc làm lần này, cô cũng nhận được sự động viên lớn từ ba – người đàn ông từng giấu con đi lái Uber, Grab để mong con đỡ vất vả nhưng không tiếc khi con dành tiền làm những việc ý nghĩa.

Giang Hồng Ngọc chia sẻ, ước mơ ấp ủ của cô là được cùng các em học sinh, sinh viên góp sức xây dựng và phát triển xã hội.

Người đẹp sinh năm 1989 chia sẻ những tâm sự của mình với sinh viên trong trường.


Những chia sẻ thật lòng của Giang Hồng Ngọc đã làm xúc động những khán giả trẻ.

Ban giám hiệu nhà trường sau khi nghe đề nghị của Giang Hồng Ngọc đã rất vui mừng và chuẩn bị kỹ càng cho buổi giao lưu giữa giọng ca sinh năm 1989 với 1.000 sinh viên. Giang Hồng Ngọc đã ăn mặc giản dị, trang điểm nhẹ, để tóc tự nhiên để tạo sự gần gũi với các bạn sinh viên. Nhiều bạn trẻ không giấu nổi xúc động khi nhận được sự giúp đỡ của nữ ca sĩ.

Giang Hồng Ngọc đem đến phần trình diễn ngắn gọn nhưng đa dạng, khi sôi nổi.

Sau buổi gặp mặt, Giang Hồng Ngọc trải lòng thành thật: “Các bạn sinh viên chân chất lắm. Tình cảm của họ làm tôi vô cùng xúc động. Các bạn xếp hàng chờ chụp ảnh, ôm hôn hoặc chỉ để chào một câu… khiến tôi cảm thấy, đó là cát-xê lớn nhất tôi nhận được từ chuyến đi này”.

Quán quân X-factor thân thiện chụp ảnh với các bạn sinh viên trong trường.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục