Cách chức trưởng phòng có báo cáo "vô cảm"

Trưởng phòng Tài nguyên Môi trường huyện Hóc Môn, ông Trần Quang Duy người bị Bí thư Đinh La Thăng đề nghị cách chức vừa được điều chuyển về làm chuyên viên phòng Nội vụ.

Trưởng phòng Tài nguyên Môi trường huyện Hóc Môn, ông Trần Quang Duy người bị Bí thư Đinh La Thăng đề nghị cách chức vừa được điều chuyển về làm chuyên viên phòng Nội vụ.

Thông tin trên được báo Thanh Niên, VnExpress, Tuổi Trẻ đăng tải. Theo đó, trao đổi với báo chí bên lề kỳ họp HĐND TP, ông Nguyễn Cư, Bí thư huyện ủy Hóc Môn (TP HCM) cho biết, huyện vừa có quyết định điều chuyển ông Trần Quang Duy- Trưởng phòng Tài nguyên Môi trường huyện Hóc Môn về làm chuyên viên phòng Nội vụ huyện.

Chức vụ Trưởng phòng Tài nguyên Môi trường huyện Hóc Môn hiện do một Phó Trưởng phòng kiêm nhiệm.

Cách chức trưởng phòng có báo cáo 'vô cảm' 1

Bí thư Đinh La Thăng trong buổi làm việc với huyện Hóc Môn. Ảnh báo Tri Thức Trực Tuyến

Trước đó, vào ngày 19/5, trong buổi làm việc với huyện Hóc Môn, Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng đã chất vấn các lãnh đạo huyện về một cơ sở gây ô nhiễm môi trường trong khu dân cư.

Được yêu cầu trả lời, ông Trần Quang Duy- Trưởng phòng Tài nguyên Môi trường huyện Hóc Môn khẳng định công ty này nằm trong quy hoạch khu dân cư, nhưng độ bụi và tiếng ồn trong quy chuẩn và chưa có cơ sở để di dời ra khỏi khu dân cư.

Bí thư Thăng không đồng ý và cho rằng, phải di dời cơ sở sản xuất không phù hợp quy hoạch ra khỏi khu dân cư. Đồng thời bí thư Thăng đánh giá báo cáo của ông Duy là "vô cảm", chưa nghĩ cho dân, sau đó đề nghị phải cách chức Trưởng phòng Tài nguyên- Môi trường.

H.Yên (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục