Tuấn Hưng chịu chơi, mạnh tay tậu siêu xe 16 tỷ đồng

Mới đây nam ca sỹ Tuấn Hưng vừa chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên chiếc siêu xe trị giá 16 tỷ đồng vừa tậu. Hình ảnh chiếc siêu xe đắt tiền này ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng.

Mới đây nam ca sỹ Tuấn Hưng vừa chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên chiếc siêu xe trị giá 16 tỷ đồng vừa tậu. Hình ảnh chiếc siêu xe đắt tiền này ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng.

Tuấn Hưng chịu chơi, mạnh tay tậu siêu xe 16 tỷ đồng 1
Tuẩn Hưng hào hứng chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên siêu xe mới tậu. Ảnh: internet

Trên trang cá nhân của mình nam ca sĩ Tuấn Hưng hào hứng chia sẻ dòng trạng thái: “Chào em! Em đẹp trai phết đấy. Mời em về với đội của anh…". Kèm theo đó là hình ảnh xế họp tiền tỷ màu đỏ vừa mới tậu.

Theo một nguồn tin cho biết, chiếc xe này của Tuấn Hưng có trị giá gần 14 tỷ, khi về tới Việt Nam cộng cả thuế phí nên rơi vào khoảng 16-17 tỷ đồng. Hiện tại, chiếc xe của nam ca sỹ đang ở TP. HCM. Vài ngày nữa, anh mới chuyển nó ra Hà Nội

Ngay sau khi được chia sẻ, những hình ảnh về chiếc siêu xe đắt tiền của nam ca sỹ Tuấn Hưng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Đa phần mọi người đều dành sự trầm trồ ngưỡng mộ về độ chơi xe thuộc vào hàng "khủng" của nam ca sĩ. Ca sĩ Khắc Việt cũng hóm hỉnh để lại bình luận ngay dưới status: "Xong luôn. Cho em chạy thử với anh nhé".

Trước khi sở hữu siêu xe này, chủ nhân bản hít “nắm lấy tay anh” cũng từng gây xôn xao khi đón dâu với chiếc xế hợp có giá trị hơn 10 tỷ đồng.

Tuấn Hưng chịu chơi, mạnh tay tậu siêu xe 16 tỷ đồng 2
Cận cảnh chiếc siêu xe 16 tỷ của nam ca sỹ. Ảnh: internet
Tuấn Hưng chịu chơi, mạnh tay tậu siêu xe 16 tỷ đồng 3

Anh còn sở hữu 1 chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 có giá khoảng 25 tỷ đồng. Ảnh: internet

Tuấn Hưng chịu chơi, mạnh tay tậu siêu xe 16 tỷ đồng 4
Tuấn Hưng bên dàn siêu xe tiền tỷ của mình. Ảnh: internet

 Quỳnh Chi (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục