Tuấn Hưng lên tiếng về clip tát nhân viên bán xăng

Ca sĩ Tuấn Hưng đã lên tiếng làm rõ thông tin cho rằng người đàn ông trong clip tát nhân viên bán xăng là mình.

Ca sĩ Tuấn Hưng đã lên tiếng làm rõ thông tin cho rằng người đàn ông trong clip tát nhân viên bán xăng là mình.

[mecloud]RSr3UiG82Z[/mecloud]

Gần đây, cư dân mạng truyền tay nhau đoạn clip một người đàn ông mặc áo đen, xăm hình trên cánh tay trái, tát chửi nhiên viên bán xăng vì bán thiếu. Đặc biệt, người tăng tải clip còn ghi: "Ca sĩ Tuấn Hưng tát thẳng mặt nhân viên bán xăng vì đổ thiếu". Nhiều người lên tiếng chỉ trích ca sĩ Tuấn Hưng vì hành động lỗ mãng với nhân viên bán xăng.

Trước thông tin cho rằng, nhân vật chửi và tát nhân viên bán xăng là ca sĩ Tuấn Hưng, người trong cuộc đã chính thức lên tiếng. Giọng ca "Nắm lấy tay anh" thể hiện sự bức xúc khi bị cho là nhân vật nam trong clip trên. Tuấn Hưng viết: "Bình yên. Tôi thèm được bình yên lắm. Cái tên tôi có vẻ hot với những sự việc kiểu này lắm thì phải.

Sáng sớm ngủ dậy đọc mà thấy nhảm nhí kinh khủng. Vài kẻ sẵn ghét tôi, chỉ nhằm cơ hội để chọc điên tôi rồi tôi lại tiếp tục rơi vào cãi bẫy đã được cài sẵn. Tôi sẽ không như vậy nữa đâu.

Hãy hỏi tất cả những người bán xăng đã từng gặp tôi, 1 nhân viên phục vụ, 1 người lái xe ôm... Hay bất cứ 1 ai tiếp xúc đời thường với tôi xem tôi cư xử với những người xung quanh thế nào? Tôi trân trọng những gì tôi đang có. Tôi tôn trọng những người xung quanh tôi như chính bản thân tôi.

Tuấn Hưng lên tiếng về clip tát nhân viên bán xăng 1

Ca sĩ Tuấn Hưng bức xúc trước sự bịa đặt của một số cư dân mạng. Ảnh internet

Đọc mấy cái comment chưa biết đầu đuôi mà quay đầu chửi tôi... Tôi buồn cho cái sự cả tin của mấy người đó, các bạn đang ghét tôi sẵn rồi phải không? Nên chỉ chờ 1 cái tin không rõ thật hư là lao vào như đúng rồi.

Nhưng chính những điều đó lại khiến tôi mạnh mẽ hơn để tiếp tục sống có ý nghĩa với gia đình và những người xung quanh tôi đấy. Đọc, suy nghĩ, rồi hãy gõ bàn phím nhé. Có thế mới xây dựng và hình thành được ý thức cho bản thân để giúp cho 1 xã hội xung quanh thêm văn minh và mang lại hạnh phúc, bình yên cho bản thân đấy. Cảm ơn các bạn còn lại, những người đã phân tích và tin là không phải tôi".

Những chia sẻ của ca sĩ Tuấn Hưng đã làm rõ mọi nghi vấn. Nếu quan sát kĩ sẽ thấy, từ khuôn mặt, vóc dáng đến giọng nói của nhân vật nam trong clip đều không giống ca sĩ Tuấn Hưng. Vốn là người thẳng tính trong showbiz, đôi khi Tuấn Hưng gặp không ít rắc rối.

Quốc Huy 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục