Tin mới

Từng tự ti không dám tỏ tình vì béo, cô gái quyết tâm giảm hơn 20kg và thành đôi với "chàng trai năm 17 tuổi"

Thứ hai, 23/07/2018, 16:34 (GMT+7)

Minh Trang - cô gái trong câu chuyện này đã từng sở hữu một thân hình mập mạp khiến cô bạn tự ti không dám tỏ tình với chàng trai mà mình crush. Thế nhưng bằng quyết tâm, Trang đã "lột xác" một cách hoàn hảo và còn thành công giành được trái tim của chính anh chàng mà cô bạn thầm mến năm ấy.

Minh Trang - cô gái trong câu chuyện này đã từng sở hữu một thân hình mập mạp khiến cô bạn tự ti không dám tỏ tình với chàng trai mà mình crush. Thế nhưng bằng quyết tâm, Trang đã "lột xác" một cách hoàn hảo và còn thành công giành được trái tim của chính anh chàng mà cô bạn thầm mến năm ấy.

Con gái thường phải đối mặt với rất nhiều vấn đề, trong số đó, vấn đề cân nặng chính là vấn đề nhức nhối và đáng để đau đầu nhất. Họ muốn xinh đẹp nhưng chẳng thể ngăn nổi sở thích ăn uống của mình, hậu quả là cân nặng cứ tăng lên vù vù, khi ấy hối hận thì đã muộn. Không phải con gái lười hay không muốn giảm cân mà vì giảm cân khó quá, lâu quá, chỉ bằng ý chí của bản thân thôi thì chưa đủ. Ấy thế mà cũng có những cô gái chỉ nhờ một câu nói, một lần đứng lặng nhìn nhìn người mình thương sánh đôi bên ai đó mảnh dẻ hơn, xinh đẹp hơn mình, đã có đủ động lực để quyết tâm "lột xác" tới cùng khiến người người phải kinh ngạc. 

Minh Trang - cô gái trong câu chuyện về hành trình giảm cân đầy kì diệu dưới đây chính là một cô gái như vậy. Không chỉ "vịt hóa thiên nga" vô cùng xuất sắc, Minh Trang còn thành công viết lên một câu chuyện tình yêu cực đẹp bên cạnh chàng trai năm 17 tuổi cô nàng từng thầm mến.

Từng tự ti không dám tỏ tình vì béo, cô gái quyết tâm giảm hơn 20kg và thành đôi với 'chàng trai năm 17 tuổi' 1

Liệu bạn có tin 2 bức ảnh này chụp cùng 1 người?

Minh Trang là một cô gái sinh năm 1995 đến từ Hà Nội, hiện đang học tập và sinh sống tại CHLB Đức. Nhìn những hình ảnh xinh xắn, tự tin hiện tại của cô nàng, chắc không ai tưởng tượng được rằng Minh Trang từng nặng tới 70kg trong khi chiều cao chỉ có 1m53. Đó là khoảng thời gian khi Trang còn học tại Việt Nam. Khi ấy, do dậy thì nên Trang thường xuyên thèm ăn, cộng thêm học hành vất vả, đi học thêm về muộn nên những bữa ăn của Trang thường xuyên diễn ra vào lúc tối muộn. Đặc biệt, Trang lại có sức ăn rất khỏe, thế là cân nặng của cô bạn cứ tăng không phanh nổi.

Từng tự ti không dám tỏ tình vì béo, cô gái quyết tâm giảm hơn 20kg và thành đôi với 'chàng trai năm 17 tuổi' 2

Minh Trang hồi cấp 2, cấp 3 từng sở hữu thân hình mũm mĩm do khống chế được việc ăn uống

Trang cho biết cô bạn không thực sự để ý đến việc béo gầy vì nghĩ rằng điều quan trọng giúp đánh giá một con người không nằm ở cân nặng của người ấy. Thế nhưng điều đó không có nghĩa là Trang không cảm thấy buồn mỗi khi bị chỉ trỏ, chê bai:

"Mình thường xuyên bị bạn bè trêu chọc, thậm chí đi ngoài đường cũng có người gào lên "Ôi sao con bé này béo thế". Có một bạn cùng chơi với mình còn bảo "Bọn mày cứ chê nó đi cho nó biết nó béo còn giảm béo". Những lúc đấy mình tổn thương rất nhiều".

Từng tự ti không dám tỏ tình vì béo, cô gái quyết tâm giảm hơn 20kg và thành đôi với 'chàng trai năm 17 tuổi' 3Từng tự ti không dám tỏ tình vì béo, cô gái quyết tâm giảm hơn 20kg và thành đôi với 'chàng trai năm 17 tuổi' 4

Vì ngoại hình kém xinh, Trang tự ti đến độ không dám tỏ tình với cậu bạn mà cô thầm mến

Hồi đó, Minh Trang còn "cảm nắng" một bạn nam cùng lớp nhưng không dám nói ra, một phần vì tự ti ngoại hình, một phần vì bạn nam ấy lúc đấy cũng có bạn gái rất xinh xắn, mảnh dẻ, giỏi giang.

"Sau này, học hết lớp 10, mình chuyển sang Đức sống cùng gia đình. Mình có bày tỏ với bạn nam nọ nhưng bị từ chối. Từ đó mình quyết tâm phải trở thành một người mà không ai có thể chê bai, dè bỉu được nữa. Cộng thêm sự giúp đỡ từ mẹ mình, mình đã giảm thành công hơn 20kg", Trang tổng kết lại động lực đã giúp cô bạn giảm béo.

Từng tự ti không dám tỏ tình vì béo, cô gái quyết tâm giảm hơn 20kg và thành đôi với 'chàng trai năm 17 tuổi' 5

Những tổn thương đã khiến Minh Trang trở nên mạnh mẽ

Từng tự ti không dám tỏ tình vì béo, cô gái quyết tâm giảm hơn 20kg và thành đôi với 'chàng trai năm 17 tuổi' 6

... Và lột xác trên cả thành công thế này đây!

Quá trình giảm cân chưa bao giờ là dễ dàng, với Trang cũng vậy. Trang đã phải kết hợp việc tập luyện và ăn uống vô cùng nghiêm khắc: "Mình ăn bữa sáng và bữa trưa nhưng bỏ hẳn bữa tối, hoặc chỉ uống nước hoa quả. Khoảng thời gian đầu thì cảm thấy rất đói và mệt, nhưng chỉ sau một tháng thì mình bắt đầu quen với thực đơn như vậy. Mình vẫn ăn đầy đủ rau thịt cá nhưng giảm lượng tinh bột. Lúc đầu thì thèm tinh bột lắm, vì ngày trước mỗi bữa mình phải ăn tận 3 bát cơm (cười). Sau khi giảm được 10kg thì mình bị chững cân, bắt buộc phải tập luyện. Mỗi ngày mình cố gắng chạy 45 phút cộng thêm những bài Hiit đơn giản giảm mỡ 10 phút ở nhà. Thật sự rất khó để duy trì thói quen luyện tập mỗi ngày".

Gian khổ là vậy nên những thành quả Minh Trang thu được là thực sự xứng đáng. Giảm được hơn 20kg, Minh Trang giờ sở hữu cân nặng chuẩn là 47kg. Nhờ khéo tay, biết chăm chút cho bản thân từ ăn mặc đến trang điểm nên Minh Trang của hiện tại lúc nào cũng nổi bật và tỏa sáng. 

Từng tự ti không dám tỏ tình vì béo, cô gái quyết tâm giảm hơn 20kg và thành đôi với 'chàng trai năm 17 tuổi' 7Từng tự ti không dám tỏ tình vì béo, cô gái quyết tâm giảm hơn 20kg và thành đôi với 'chàng trai năm 17 tuổi' 8
Từng tự ti không dám tỏ tình vì béo, cô gái quyết tâm giảm hơn 20kg và thành đôi với 'chàng trai năm 17 tuổi' 9Từng tự ti không dám tỏ tình vì béo, cô gái quyết tâm giảm hơn 20kg và thành đôi với 'chàng trai năm 17 tuổi' 10

Nỗ lực luyện tập và ăn kiêng đã giúp Trang có được thân hình cực chuẩn khiến nhiều người mơ ước

Từng tự ti không dám tỏ tình vì béo, cô gái quyết tâm giảm hơn 20kg và thành đôi với 'chàng trai năm 17 tuổi' 11
 

Khi được hỏi theo Trang, thế nào mới là một cô gái xinh đẹp, Trang cho biết với cô bạn, mọi cô gái trên đời này đều xinh đẹp theo cách riêng của họ, miễn là họ thấy tự tin và yêu lấy cơ thể mình: "Và hơn hết mình nghĩ là con gái thì bản thân đã có đặc quyền để trở nên xinh đẹp hơn mỗi ngày nên tội gì mình không trở nên đẹp hơn? Con gái biết chăm sóc, bảo vệ bản thân và tự tin sẽ xinh đẹp nhất rồi".

Minh Trang cũng bật mí thêm một điều thú vị là cậu bạn mà Trang từng crush hồi cấp 3 hiện tại đã trở thành bạn trai của Trang rồi. Vậy là một cái kết đẹp cho câu chuyện "chàng trai năm 17 tuổi" đã xuất hiện nhờ những nỗ lực không ngừng của Trang. Trang tin rằng không có gì là không thể cả và cô bạn sẽ tiếp tục cố gắng nhiều hơn để làm vừa lòng bản thân và trở nên tự tin hơn nữa.

Từng tự ti không dám tỏ tình vì béo, cô gái quyết tâm giảm hơn 20kg và thành đôi với 'chàng trai năm 17 tuổi' 12

Trang của hiện tại đã thành đôi với chàng trai năm 17 tuổi cô bạn từng crush

Cùng ngắm thêm một vài hình ảnh hiện tại của Trang nhé!

Từng tự ti không dám tỏ tình vì béo, cô gái quyết tâm giảm hơn 20kg và thành đôi với 'chàng trai năm 17 tuổi' 13
 
Từng tự ti không dám tỏ tình vì béo, cô gái quyết tâm giảm hơn 20kg và thành đôi với 'chàng trai năm 17 tuổi' 14
 
Từng tự ti không dám tỏ tình vì béo, cô gái quyết tâm giảm hơn 20kg và thành đôi với 'chàng trai năm 17 tuổi' 15
 
Từng tự ti không dám tỏ tình vì béo, cô gái quyết tâm giảm hơn 20kg và thành đôi với 'chàng trai năm 17 tuổi' 16
 
Từng tự ti không dám tỏ tình vì béo, cô gái quyết tâm giảm hơn 20kg và thành đôi với 'chàng trai năm 17 tuổi' 17Từng tự ti không dám tỏ tình vì béo, cô gái quyết tâm giảm hơn 20kg và thành đôi với 'chàng trai năm 17 tuổi' 18
Từng tự ti không dám tỏ tình vì béo, cô gái quyết tâm giảm hơn 20kg và thành đôi với 'chàng trai năm 17 tuổi' 19Từng tự ti không dám tỏ tình vì béo, cô gái quyết tâm giảm hơn 20kg và thành đôi với 'chàng trai năm 17 tuổi' 20
 
Yingie
 
Theo Helino/ Trí thức trẻ
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news