Tưởng làm video cho vui, “thánh ăn công sở” lại kiếm được 1,6 tỷ đồng mỗi clip

Tiểu Dã – nhân vật nổi tiếng trên mạng với các video nấu ăn tại văn phòng tiết lộ "Mỗi doanh nghiệp muốn đưa thương hiệu của mình vào trong clip nấu ăn của tôi phải chi trả mức giá 500.000 nhân dân tệ (khoảng 1,6 tỷ đồng)".

Tiểu Dã – nhân vật nổi tiếng trên mạng với các video nấu ăn tại văn phòng tiết lộ "Mỗi doanh nghiệp muốn đưa thương hiệu của mình vào trong clip nấu ăn của tôi phải chi trả mức giá 500.000 nhân dân tệ (khoảng 1,6 tỷ đồng)". 

Tưởng làm video cho vui, “thánh ăn công sở” lại kiếm được 1,6 tỷ đồng mỗi clip 1
Tiểu Dã được mệnh danh là "Thánh ăn văn phòng". Ảnh: Internet

Tiểu Dã, cô gái 23 tuổi đến từ Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc bắt đầu nổi tiếng từ video ăn lẩu bằng cây nước nóng tại công ty. Sau đó, cái tên Ms Yeah của Tiểu Dã đã vượt ra khỏi biên giới Trung Quốc với hàng loạt video nấu ăn bá đạo khác.

Những video nấu ăn của cô gái trẻ đều được thưc hiện bằng cách tận dụng những dụng cụ đầy ngẫu hứng có ở văn phòng. Điều này thực sự gây hứng thú cho người xem.

Ban đầu Tiểu Dã và đồng nghiệp chỉ làm video để giải trí. Song được biết, đến thời điểm hiện tại, những video nấu ăn tại văn phòng mà Tiểu Dã thực hiện lại chính là nguồn thu lớn nhất cho công ty của cô gái này.

Tưởng làm video cho vui, “thánh ăn công sở” lại kiếm được 1,6 tỷ đồng mỗi clip 2
Ban đầu cô và đồng nghiệp chỉ làm clip để giải trí. Ảnh: internet

Tiểu Dã chia sẻ: “Các nhà tài trợ xếp hàng để đưa sản phẩm của họ vào trong video của tôi"

Tuy nhiên, không vì thế mà cô để các nhà tài trợ can thiệp vào nội dung cô thực hiện. Tiêu chí quan trọng của Tiểu Dã trong mỗi video vẫn là tính sáng tạo.

Tiểu Dã là một trong số những gương mặt thành công nhờ internet. Truyền thông mạng cũng là một ngành hái ra tiền tại Trung Quốc. Năm 2016, ngành này đã kiếm đến 53,8 tỷ NDT.

Tưởng làm video cho vui, “thánh ăn công sở” lại kiếm được 1,6 tỷ đồng mỗi clip 3
Cô kiếm được hàng tỷ đồng với mỗi video nấu ăn. Ảnh: internet

Bên cạnh lượng fan đông đảo trong nước, “thánh ăn văn phòng” còn phát triển 2 kênh youtube và facebook dành cho fan quốc tế. Trang facebook của cô đã thu hút 2,8 triệu lượt theo dõi. Kênh youtube của Tiểu Dã cũng thu hút hàng triệu lượt xem. Để chiều lòng fan nước ngoài, Tiểu Dã thực hiện phụ đề tiếng Anh cho video của mình.

Quỳnh Chi ( Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục