Tin mới

Tưởng tin đồn rạn nứt đã lắng xuống, Erik đột ngột tuyên bố muốn rút khỏi gia đình "Hoa dâm bụt"?

Thứ sáu, 18/05/2018, 20:03 (GMT+7)

Không hiểu điều gì đã khiến Erik tuyên bố muốn rút khỏi gia đình "Hoa dâm bụt".

Không hiểu điều gì đã khiến Erik tuyên bố muốn rút khỏi gia đình "Hoa dâm bụt".

- một mảnh ghép của gia đình "" được công chúng nhớ đến qua những bản ballad ngọt ngào, dễ chạm đến trái tim người nghe. Xoay quanh chặng đường sự nghiệp của chàng ca sĩ trẻ này, luôn có những tin đồn thất thiệt về giới tính, thẩm mỹ, bị gán mác "ăn cháo đáo bát" khi quay lưng nói xấu người đã giúp đỡ rất nhiều khi Erik chỉ mới chập chứng bước chân vào nghề.

Có mặt trong tập mới nhất của chương trình Sao Vs. antifan, mặc dù giữ được sự bình tĩnh như đôi lúc Erik vẫn khó chịu ra mặt khi nghe những lời bàn tán không hay về mình. Và bất ngờ, anh chàng muốn rút khỏi gia đình Hoa dâm bụt? Liệu rằng chuyện gì đã xảy ra? Giữa thời điểm xuất hiện tin đồn các thành viên Hoà Minzy, Đức Phúc và Erik đang gặp trục trặc trong mối quan hệ, phát ngôn của anh chàng chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ lo lắng.

Tất cả sẽ được bật mí vào lúc 22h tối nay 18/5 trên fanpage .

Erik bất ngờ tuyên bố muốn rút khỏi gia đình Hoa dâm bụt trong teaser Sao Vs. Antifan.

Tưởng tin đồn rạn nứt đã lắng xuống, Erik đột ngột tuyên bố muốn rút khỏi gia đình Hoa dâm bụt? - Ảnh 2.

Ngoài giọng hát, xung quanh cuộc sống và sự nghiệp của Erik vẫn luôn đầy rẫy những tin đồn thất thiệt.

Sao Vs. Antifan là chương trình do và KingLive thực hiện. Đây là nơi các nghệ sĩ sẽ được trực tiếp đối diện với bình luận trái chiều, tiêu cực từ những người không yêu thích mình. Muôn vàn cảm xúc, phản ứng khác nhau sẽ được bộc lộ, thậm chí đáp trả lại thẳng thắn, gay gắt. Đây là nơi thần tượng của bạn thẳng và thật nhất, một hình tượng rất khác mà không phải lúc nào công chúng cũng được biết.

Sao Vs. Antifan

Theo Helino/Trí thức trẻ

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news