Tin mới

Ứng xử bất ngờ của tân Hoa hậu Hoàn vũ 2017 khi gặp người miệt thị mình

Thứ tư, 10/01/2018, 09:03 (GMT+7)

Cách ứng xử của tân Hoa hậu Hoàn vũ 2017 H'Hen Niê nếu gặp người miệt thị mình khiến không ít người bất ngờ.

Cách ứng xử của tân Hoa hậu Hoàn Vũ 2017 H'Hen Niê nếu gặp người miệt thị mình khiến không ít người bất ngờ.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H'Hen Niê đã có buổi giao lưu với khán giả. Khi được hỏi, nếu gặp người miệt thị mình thì H'Hen Niê sẽ phản ứng ra sao? Câu trả lời của tân hoa hậu Hoàn vũ 2017 khiến nhiều người ngỡ ngàng.

H'Hen Niê nói: "Em nghĩ đây là quan điểm của anh ấy. Ai cũng có quan điểm riêng nên em không cảm thấy tổn thương. Suy nghĩ của em rất đơn giản là nên sống lạc quan. Những điều mà mọi người nói, kể cả những câu mà mọi người cho là xúc phạm em, nhưng em nghĩ đó đều là đóng góp vì em trưởng thành từ những điều đó. Anh yên tâm, em rất ổn và tinh thần thoải mái. Em đang cố gắng hoàn thành các dự án cộng đồng của mình và hy vọng anh sẽ ủng hộ... Hy vọng tương lai H'Hen sẽ có cơ hội hợp tác và làm việc với anh. Nếu được gặp anh Đào Tuấn, mình sẽ gửi lời chào anh và hy vọng lúc đó mình sẽ tốt hơn để anh không chê nữa".

Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê. Ảnh internet

Trước đó, sau khi H'Hen Niê đăng quang, một nhà báo đã đưa ra những đánh giá mang tính chất miệt thị người đẹp và đã bị nhiều người chỉ trích. Mới đây, người này đã công khai xin lỗi H'Hen Niê: "Tôi sai và tôi gửi lời xin lỗi tới H'Hen Niê, tới các bạn. Trong buổi sáng 7/1, trên Facebook cá nhân, tôi đã có một post (bài đăng) xúc phạm, miệt thị tới H'Hen Niê với những lời lẽ không thể chấp nhận được.

Dù Facebook cá nhân bị report (báo cáo) chưa mở lại được, nhưng tôi thấy cần gửi lời xin lỗi tới H'Hen Niê, tới các bạn vì những lời lẽ xấu xí của mình.

Hôm nay, 9/1, tôi đã làm tường trình gửi Bộ Truyền thông và Truyền thông cũng như cơ quan nơi tôi đang làm việc. Sẽ có phạt. Sẽ có kỷ luật nặng. Nhưng đó là cái giá phải trả cho những lời lẽ, cho những phát ngôn đáng lẽ phải là tối kỵ với một phóng viên, một người làm truyền thông.

Tôi phải chịu trách nhiệm. Và những gì các bạn đang viết, tôi xin được lắng nghe để tự sửa mình".

Tối 6/1, H'Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Với ban giám khảo và ban tổ chức, chiến thắng của cô gái Ê đê không bất ngờ vì họ có được sự đồng thuận tuyệt đối khi chọn cô.

Q.Huy (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news