Văn Mai Hương lột xác hoàn toàn năm 2017

Văn Mai Hương vừa chia sẻ về kế hoạch lớn trong năm 2017 của cô, đó là ra mắt  album với phong cách hoàn toàn mới. Sản phẩm này đánh dấu sự trưởng thành của nữ ca sĩ cả trong cuộc sống lẫn trong âm nhạc.  

Văn Mai Hương vừa chia sẻ về kế hoạch lớn trong năm 2017 của cô, đó là ra mắt  album với phong cách hoàn toàn mới. Sản phẩm này đánh dấu sự trưởng thành của nữ ca sĩ cả trong cuộc sống lẫn trong âm nhạc. 

Lý giải cho sự vắng bóng suốt một thời gian vừa qua, Văn Mai Hương chia sẻ rằng cô đang dành thời gian ấp ủ và chuẩn bị cho một dự án lớn. Theo đó, nữ ca sĩ sẽ phát hành album đầy tâm huyết gồm 8 ca khúc, dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2017.

Với album này, khán giả sẽ được thưởng thức một số ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của cô như Monalisa, Beautiful. Đồng thời, album lần này sẽ có sự xuất hiện của nhiều ca khúc mới. Cá tính âm nhạc cũng như hình ảnh của ca sĩ Văn Mai Hương sẽ có sự khác biệt so với trước đây. Nữ ca sĩ sẽ xuất hiện với hình ảnh một người phụ nữ đằm thắm và trưởng thành hơn, nhưng cũng có những sự nổi loạn, những tâm sự ẩn sâu trong tâm hồn mình.

Văn Mai Hương lột xác hoàn toàn năm 2017 1

Album mới của Văn Mai Hương có cả những ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của Văn Mai Hương

Văn Mai Hương lột xác hoàn toàn năm 2017 2
Nữ ca sĩ vừa bước sang tuổi 23 chia sẻ: “Âm nhạc là tiếng lòng của tâm hồn. Ở mỗi giai đoạn của cuộc đời, người ca sĩ dùng âm nhạc để cất lên tiếng lòng của mình. Hy vọng với album mới này, khán giả sẽ hiểu hơn về một Văn Mai Hương với cảm xúc và cả những trăn trở trong hiện tại”.
Văn Mai Hương lột xác hoàn toàn năm 2017 3

Văn Mai Hương với hình ảnh kẹo ngọt ngày xưa

Văn Mai Hương lột xác hoàn toàn năm 2017 4

Cô dần bỏ đi lớp vỏ ngây ngô để dần đến với hình ảnh trưởng thành hơn

Văn Mai Hương lột xác hoàn toàn năm 2017 5
Văn Mai Hương cũng cho biết album mới này sẽ có sự góp mặt của Những khát khao ấy, ca khúc vừa ra mắt vào đầu tháng 1. Vượt ra ngoài ý nghĩa của một ca khúc mới, Những khát khao ấy được nhiều người đánh giá là sự thể hiện hình ảnh và phong cách của nữ ca sĩ trong năm mới này. Đó là một Văn Mai Hương vừa đằm thắm, dịu dàng nhưng cũng đầy đam mê, táo bạo.
Văn Mai Hương lột xác hoàn toàn năm 2017 6

Giọng ca Hà Nội lột xác với hình ảnh gợi cảm trong album mới

Văn Mai Hương lột xác hoàn toàn năm 2017 7

Được biết, những khát khao ấy là sáng tác mới của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa. Ca khúc này được xem như là viết riêng cho nữ ca sĩ người Hà Nội khi giai điệu vừa vang lên trong đầu, Châu Đăng Khoa đã nghĩ ngay đến người thể hiện là Văn Mai Hương.

Văn Mai Hương lột xác hoàn toàn năm 2017 8

Những khao khát ấy là bài hát Châu Đăng Khoa “viết riêng” cho nữ ca sĩ Văn Mai Hương. Hiện tại, nữ ca sĩ chỉ mới tung ra bản lyric của ca khúc Những khao khát ấy. Tuy mới trình làng chưa lâu, ca khúc mới của Văn Mai Hương đã nhận được sự đánh giá cao của giới phê bình cũng như sự yêu mến của khán giả. 

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục