Vật thể nghi đĩa bay của người ngoài hành tinh xuất hiện ở London

(Tinmoi.vn) Mới đây, những hình ảnh một vật thể bay giống như đĩa bay màu đen với hai đầu phát sang lơ lửng trên bầu trời London khiến cho nhiều người vô cùng hoang mang.

 

 

 

 

 

 

 

(Tinmoi.vn) Mới đây, những hình ảnh một vật thể bay giống như đĩa bay màu đen với hai đầu phát sang lơ lửng trên bầu trời London khiến cho nhiều người vô cùng hoang mang. 

Video: Vật thể nghi đĩa bay của người ngoài hành tinh xuất hiện ở London

Sáng ngày 25/5 vừa qua, một vật thể bay không xác định, đã xuất hiện trên bầu trời London, nước Anh. Khi đó, một hành khách trên máy bay đã ghi lại hình ảnh vật thể này trong đoạn video dài 2 phút 5 giây. Trong đoạn video, vật thể lạ trông giống như cái đĩa màu đen với hai đầu phát sáng, bay lơ lửng trên các đám mây.Một hành khách trên máy bay đã ghi lại hình ảnh vật thể lạ lơ lửng trên các đám mây ở London vào sáng ngày 25/5.

Vật thể nghi đĩa bay của người ngoài hành tinh xuất hiện ở London 6

Sau khi được đưa lên mạng xã hội YouTube, chỉ trong vài ngày đoạn video về vật thể lạ đã thu hút hơn 92.000 lượt xem. Cư dân mạng thi nhau bàn tán về tính xác thực của đoạn video này. Một số người tin rằng đây là đĩa bay của người ngoài hành tinh.

Vật thể nghi đĩa bay của người ngoài hành tinh xuất hiện ở London 7

Vật thể này giống như một chiếc đĩa màu đen với hai đầu phát sáng

Vật thể nghi đĩa bay của người ngoài hành tinh xuất hiện ở London 8

Trong khi đó, một người dùng với nickname Wayne McCabe nhận xét: "Đoạn video và lời giới thiệu rất thú vị". Jessica Souzer viết: "Có vẻ như một chiếc thuyền trên đại dương đã được chỉnh sửa photoshop thành bầu trời" còn Jonathan Dockter lại suy đoán "vật thể lạ này có thể là một loại máy bay quân sự không người lái".

Xem thêm: iOS 8 chính thức ra mắt ấn tượng với nhiều tính năng hấp dẫn

Thu Thủy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục