Nhiều người Mỹ tin MH370 đã bị người ngoài hành tinh bắt cóc

(Tinmoi.vn) Trang Reason.com đã tiến hành một cuộc khảo sát và kết quả cho thấy, 1/4 người Mỹ tin rằng chiếc máy bay mất tích MH370 đã bị người ngoài hành tinh bắt cóc hoặc một thế lực siêu nhiên nào đó tấn công.

(Tinmoi.vn) Trang Reason.com đã tiến hành một cuộc khảo sát và kết quả cho thấy, 1/4 người Mỹ tin rằng chiếc máy bay mất tích MH370 đã bị người ngoài hành tinh bắt cóc hoặc một thế lực siêu nhiên nào đó tấn công.

 

Kết quả điều tra cho thấy người Mỹ có rất nhiều giả thuyết thú vị về sự mất tích bí ẩn của chiếc máy bay thuộc hãng hàng không quốc gia Malaysia:

 - 35% số người được hỏi cho là nó đã rơi vì trục trặc kỹ thuật.

 - 22% cho rằng nó bị rơi do phi công cố ý tự sát.

 - 12% cho rằng chiếc máy bay bị khủng bố tấn công. 

 - 9% cho rằng nó đã hạ cánh an toàn ở một nơi nào đó và đang trốn tránh sự tìm kiếm.

 - 5% lại cho vụ mất tích này là do một thế lực siêu nhiên hoặc người ngoài hành tinh gây ra.

 - 3% cho rằng chiếc máy bay đã bị bắn hạ bởi một lực lượng chính phủ nước ngoài. 

 - 4% cho là có các nguyên nhân khác, trong khi 9% không có ý tưởng gì.

Nhiều người Mỹ tin MH370 đã bị người ngoài hành tinh bắt cóc 6

Nhiều người Mỹ tin rằng sự mất tích bí ẩn của MH370 là do người ngoài hành tinh hoặc thế lực siêu nhiên nào đó gây ra

Giả thuyết đầu tiên là hợp lý nhất tính đến thời điểm này, và nó được ủng hộ bởi 1/3 người Mỹ, nhưng vẫn chưa ai giải thích được vấn đề trục trặc kỹ thuật là gì và tại sao chúng gây mất liên lạc.

Giả thuyết phi công tự sát hoặc khủng bố tấn công cũng được nhiều người ủng hộ, nhưng lại chẳng có bằng chứng nào chứng minh được những chuyện này đã xảy ra, cũng như không có tổ chức khủng bố nào đứng ra nhận trách nhiệm.

Việc mọi người đưa ra giả thuyết về một chiếc đĩa bay ngoài hành tinh hoặc một bóng ma đã xuất hiện và làm chiếc máy bay MH370 biến mất khỏi bầu trời cho thấy khá nhiều người bị ảnh hưởng từ các bộ phim khoa học viễn tưởng về người ngoài hành tinh. 

Một cuộc thăm dò khác được thực hiện bởi CNN / ORC gần 2 tháng sau khi chuyến bay MH370 bị mất tích trên đường từ Kuala Lumpur đến Bắc Kinh cho thấy rằng 46% người Mỹ tin rằng số phận của chiếc máy bay mất tích sẽ vẫn là một bí ẩn, 79% nghĩ rằng không có người sống sót từ các máy bay phản lực biến mất.


Yên Yên (Theo Reason.com)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục