Tin mới

iOS 8 chính thức ra mắt ấn tượng với nhiều tính năng hấp dẫn

Thứ ba, 03/06/2014, 09:55 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) (Tinmoi.vn) Tại sự kiện WWDC 2014, Hệ điều hành iOS 8 chính thức ra mắt với nhiều tính năng hấp dẫn: thoại nhóm, tin nhắn thoại, và các tính nắng sức khỏ tuyệt vời.

 

 

 

 

 

 

(Tinmoi.vn) Tại sự kiện WWDC 2014, Hệ điều hành iOS 8 chính thức ra mắt với nhiều tính năng hấp dẫn: thoại nhóm, tin nhắn thoại, và các tính nắng sức khỏ tuyệt vời. 

 Hệ điều hành iOS 8 sẽ có nhiều cài tiến, những tính năng mới mà đứng đầu là khả năng tương tác chặt chẽ với OS X Yosemite.

iOS 8 chính thức ra mắt ấn tượng với nhiều tính năng hấp dẫn 6

iOS 8 ra mắt với nhiều tính năng hấp dẫn

Các tính năng cho phép iOS 8 tương tác với OS X Yosemite được mệnh danh là Handoff. Mở rộng tính năng AirDrop cho phép thiết bị chạy iOS 8 có thể chia sẻ các nhiệm vụ và kết nối dữ liệu với OS X Yosemite bao gồm cả thông báo tin nhắn, tập tin…

iOS 8 chính thức ra mắt ấn tượng với nhiều tính năng hấp dẫn 7


Tương tác tốt hơn

Mặc dù mới được ra mắt nhưng việc iCloud Drive được tích hợp với iOS 8 đã khiến nhiều đối thủ như Dropbox, Google Drive phải đau đầu. iCloud Drive cho phép bạn đồng bồ tập tin ứng dụng của bạn lên tất cả các thiết bị, nó như một ổ đĩa thực sự trên iOS.

iOS 8 chính thức ra mắt ấn tượng với nhiều tính năng hấp dẫn 8

iCloud Drive

Thanh thông báo trên iOS 8 cũng có khả năng tương tác tốt hơn, ví dụ bạn có thể trả lời ngay tin nhắn từ một cửa sổ nhỏ hiển thị trên màn hình. Tính năng này rất tiện dụng và tiết kiệm vài bước khác, thậm chí bạn không phải thoát khỏi ứng dụng trong khi vẫn trả lời được tin nhắn.

iOS 8 chính thức ra mắt ấn tượng với nhiều tính năng hấp dẫn 9


Trả lời tin nhắn ngay

iOS 8 chính thức ra mắt ấn tượng với nhiều tính năng hấp dẫn 10


Bàn phím tốt hơn

Bàn phím trong iOS 8 cũng đã được thay đổi, nó dự đoán từ chính xác hơn khi người dùng chuẩn bị nhập vào. Quan trọng hơn, iOS 8 đã cho phép cài ứng dụng bàn phím từ một bên thứ 3 như SwiftKey và Swype.

iOS 8 chính thức ra mắt ấn tượng với nhiều tính năng hấp dẫn 11

Tính năng sức khỏe

Tính năng HealthKit sẽ tập hợp dữ liệu thu thập được từ các ứng dụng, phụ kiện của những hãng sản xuất khác. Và Apple đã hợp tác với các nhà sản xuất thiết bị y tế bao gồm cả Nike và Mayo.

Apple iMessage cũng đã có một số cải tiến, nó có thể cạnh tranh với cả WhatsApp và có khả năng gửi trực tiếp tin nhắn âm thanh, video từ bên trong ứng dụng.

Ứng dụng email cũng được cải thiện, nó cho phép người sử dụng loại bỏ các thông điệp không quan trọng chỉ thông qua một cử chỉ là vuốt.

iOS 8 chính thức ra mắt ấn tượng với nhiều tính năng hấp dẫn 12

Touch ID

TouchID cũng được mở rộng và “dành đất” cho những nhà phát triển, nó sẽ sớm tương tác với các ứng dụng của bên thứ ba và từ đó cho ra nhiều tính năng cụ thể, phục vụ lợi ích của người dùng.

iOS 8 chính thức ra mắt ấn tượng với nhiều tính năng hấp dẫn 13

Chỉnh sửa hình ảnh và chia sẻ

Ngoài ra còn có nhiều ứng dụng khác cũng được nâng cấp như ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh, tìm kiếm trong App Store, tính năng doanh nghiệp…

iOS 8 chính thức ra mắt ấn tượng với nhiều tính năng hấp dẫn 14

Các thiết bị được lên đời iOS 8

Apple iOS 8 dự kiến sẽ có sẵn cho tất cả người dùng vào tháng 9 tới, trong khi đó phiên bản Beta đã có mặt vào ngày hôm nay

Thu Thủy
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: iOS8 dien thoai iPhone