"Vẻ đẹp vạn người mê"của người đẹp có học vấn "khủng" nhất HHVN

Luôn chỉn chu trong hình ảnh mỗi lần xuất hiện trước công chúng, Ngọc Vân được đánh giá là người đẹp "tài sắc vẹn toàn" và được kỳ vọng sẽ có nhiều đóng góp cho các hoạt động từ thiện, cộng đồng trong thời gian sắp tới.

Luôn chỉn chu trong hình ảnh mỗi lần xuất hiện trước công chúng, Ngọc Vân được đánh giá là người đẹp "tài sắc vẹn toàn" và được kỳ vọng sẽ có nhiều đóng góp cho các hoạt động từ thiện, cộng đồng trong thời gian sắp tới.

'Vẻ đẹp vạn người mê'của người đẹp có học vấn 'khủng' nhất HHVN 1

Xuất hiện trong sự kiện chiều qua do Đại học Ngoại thương tổ chức có sự góp mặt của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, "Người đẹp truyền thông" Phùng Bảo Ngọc Vân và "Người đẹp nhân ái" Phạm Thuỷ Tiên. 

'Vẻ đẹp vạn người mê'của người đẹp có học vấn 'khủng' nhất HHVN 2

Sự xuất hiện của các người đẹp đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của các cựu sinh viên Ngoại thương qua nhiều thời kỳ.

'Vẻ đẹp vạn người mê'của người đẹp có học vấn 'khủng' nhất HHVN 3

Năm nay, có 5 người đẹp dự thi HHVN 2016 thì cũng có tới 4 người đẹp đoạt giải cao đó là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thuỳ Dung, ‘Người đẹp truyền thông’ Phùng Bảo Ngọc Vân và ‘Người đẹp nhân ái’ Thuỷ Tiên. 

'Vẻ đẹp vạn người mê'của người đẹp có học vấn 'khủng' nhất HHVN 4
Chính nhờ những thành tích này đã khẳng định con gái Ngoại thương không chỉ học giỏi mà còn rất xinh đẹp và tài năng.
'Vẻ đẹp vạn người mê'của người đẹp có học vấn 'khủng' nhất HHVN 5
Hiện tại, sau cuộc thi HHVN 2016, Phùng Bảo Ngọc Vân đã quay trở lại với công việc học tập của mình. Xuất hiện trong sự kiện chiều qua, cô gây ấn tượng khi khoe bờ vai trần thon thả và quyến rũ trong thiết kế váy hoa kiểu dáng cổ điển vô cùng tinh xảo của nhà thiết kế Công Trí. 
'Vẻ đẹp vạn người mê'của người đẹp có học vấn 'khủng' nhất HHVN 6

Luôn chỉn chu trong hình ảnh mỗi lần xuất hiện trước công chúng, Ngọc Vân được đánh giá là người đẹp ‘tài sắc vẹn toàn’ và được kỳ vọng sẽ có nhiều đóng góp cho các hoạt động từ thiện, cộng đồng trong thời gian sắp tới.

'Vẻ đẹp vạn người mê'của người đẹp có học vấn 'khủng' nhất HHVN 7

Dù chỉ giành được top 10 HHVN 2016 cùng giải phụ ‘Người đẹp truyền thông’ nhưng có thể nói Phùng Bảo Ngọc Vân là một trong những gương mặt được yêu thích nhất cuộc thi năm nay với trình độ học vấn được coi là ‘khủng’ nhất trong lịch sử cuộc thi HHVN. Cô được tuyển thẳng vào ĐH Ngoại thương nhờ giành Huy chương vàng tại Triển lãm sáng chế kỹ thuật Malaysia vào tháng 4/2015.

'Vẻ đẹp vạn người mê'của người đẹp có học vấn 'khủng' nhất HHVN 8

Năm 2015, với khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh, Ngọc Vân được chọn cùng đoàn thanh niên Việt Nam gặp gỡ Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tại Hà Nội. Năm 2016, cô còn được mời sang Hàn Quốc làm diễn giả trong một hội thảo khoa học, nhưng vì trùng với lịch vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam nên cô không thể tham gia.

'Vẻ đẹp vạn người mê'của người đẹp có học vấn 'khủng' nhất HHVN 9

Ngoài đam mê khoa học, xinh đẹp, giỏi giang, Ngọc Vân còn có đủ các tài lẻ về múa, đàn, vẽ…Đặc biệt, cô cũng rất yêu thích các hoạt động từ thiện, xã hội và đang ấp ủ ước mơ thành lập một quỹ từ thiện của riêng mình để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Ảnh: Chí Linh

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục