Vespa Primavera lộ phiên bản đèn vuông

Tình cờ lộ diện trên đường bởi những tay chạy thử, dựa vào hình dáng bên ngoài cũng thấy Vespa Primavera phiên bản đèn vuông sẽ là sản phẩm mới nhất của Piaggio Việt Nam trong năm 2014 này.

Tình cờ lộ diện trên đường bởi những tay chạy thử, dựa vào hình dáng bên ngoài cũng thấy Vespa Primavera phiên bản đèn vuông sẽ là sản phẩm mới nhất của Piaggio Việt Nam trong năm 2014 này.

Vespa Primavera lộ phiên bản đèn vuông 5

Theo truyền thống của Piaggio, mỗi khi có mẫu xe đèn tròn được sản xuất thì ngay sau đó sẽ là mẫu xe có kiểu dáng tương tự nhưng sở hữu thiết kế đèn kiểu hộp vuông. Truyền thống này có từ thời Vespa Super - Vespa Sprint, Vespa PX - Vespa Excel hay Vespa LX - Vespa S. Và chỉ sau một thời gian ngắn sau khi mẫu xe Primavera được giới thiệu thì những hình ảnh Primavera với đầu đèn vuông mới lộ diện đã khẳng định điều đó.

Vespa Primavera lộ phiên bản đèn vuông 6

Dựa trên những hình ảnh spy shot, có thể thấy Primavera đèn vuông được trang bị cặp vành hợp kim nhôm đa nan khá giống vành của mẫu xe Aprilia Mojito 125.

Vespa Primavera lộ phiên bản đèn vuông 7

Điểm cải tiến "đáng tiền" nhất được nhận thấy trong những hình ảnh spyshot đó chính là phần càng giảm xóc trước của xe xuất hiện cụm bản lề dạng khớp nghiêng, giúp xe vào cua hoặc nghiêng xe dễ dàng hơn, xử lý "nhược điểm" khó nghiêng xe khi cua trên các thế hệ giảm xóc trước của Vespa.

Vespa Primavera lộ phiên bản đèn vuông 8

Theo thông tin chưa chính thức thì cụm bản lề này từng được trang bị trên mẫu Primavera phiên bản Châu Âu, phiên bản Primavera Việt Nam không có linh kiện này.

Vespa Primavera lộ phiên bản đèn vuông 9

Kiểu dáng đồng hồ có vẻ vẫn được giữ nguyên, tuy nhiên phía trên cụm đồng hồ sẽ có thêm tấm nhựa nhỏ chắn gió. Nhiều khả năng chiếc Primavera đèn vuông này sẽ có đặc tính giống các phiên bản đèn vuông khác của Piaggio, đó chính là kiểu dáng và động cơ thể thao (S- Sport).

T.M

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo autopro.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục