Tin mới

VFF khẳng định chưa một chiếc vé bán kết lượt về nào rời khỏi trụ sở

Thứ sáu, 30/11/2018, 09:59 (GMT+7)

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh khẳng định đến trước thời điểm sáng ngày 30/11, chưa một chiếc vé trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 trên sân Mỹ Đình nào rời khỏi trụ sở Liên đoàn.

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh khẳng định đến trước thời điểm sáng ngày 30/11, chưa một chiếc vé trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 trên sân Mỹ Đình nào rời khỏi trụ sở Liên đoàn.

Theo tin tức trên Tri thức trực tuyến, Dân trí, báo Thể Thao văn hóa, chiều tối 29/11, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh khẳng định đến trước thời điểm sáng ngày 30/11, chưa một chiếc vé trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 trên sân Mỹ Đình nào rời khỏi trụ sở Liên đoàn.

"Chúng tôi cũng nắm được thông tin cho rằng vé được tuồn ra một cách trái phép. Nhưng tất cả tấm vé đăng tải trên mạng đều là loại vé cũ, màu hồng của trận gặp Malaysia", ông Hoài Anh nói thêm.

VFF khẳng định chưa một chiếc vé bán kết lượt về nào rời khỏi trụ sở 4
Mẫu vé bán kết lượt về AFF Cup 2018. Ảnh Tri thức trực tuyến

Cũng theo vị Tổng thư ký này, hiện tượng rao bán vé chợ đen hiện nay thực chất là việc bán lại quyền lợi mua vé. Trên thực tế, những người rao kể trên có thể đã được cấp quyền mua vé khi đăng ký thành công chứ chưa hề có vé trong tay.

Trước đó, 10h ngày 28/11, hệ thống bán vé online của ban tổ chức mở để người hâm mộ đặt mua vé xem trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Philippines. 

VFF khẳng định chưa một chiếc vé bán kết lượt về nào rời khỏi trụ sở 5
Lịch thi đấu bán kết AFF Cup 2018. Ảnh Tri thức trực tuyến

Kết quả, sau ít phút, hệ thống liên tục đưa ra thông báo cả 4 mệnh giá đều đã có người đặt mua hoặc đang trong trạng thái chờ thanh toán - bước cuối cùng trong tiến trình đặt vé.

Q.Huy (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news