Vì “kiều nữ”, tan nhà nát cửa

Đang xuôi chèo mát mái làm ăn, nhà cửa êm ấm, nhưng trong một lần vào tiệm hớt tóc nữ gội đầu, massage, bị “kiều nữ” tỉ tê tâm sự đã làm Nguyễn Văn H. quên cả “lối về”.

Đang xuôi chèo mát mái làm ăn, nhà cửa êm ấm, nhưng trong một lần vào tiệm hớt tóc nữ gội đầu, massage, bị “kiều nữ” tỉ tê tâm sự đã làm Nguyễn Văn H. quên cả “lối về”.

Sau những ngày đầy sóng gió với 3 đời chồng, 3 con, Trần Thị Kim Y. (ấp Phú Hậu, xã Phú Thọ, Phú Tân, An Giang) “trôi dạt” vào tận xã Tân Hội, huyện Tân Hiệp (Kiên Giang) làm nghề hớt tóc, gội đầu, kiêm massage và “câu” được Nguyễn Văn H., chủ cửa hàng mua bán xe gắn máy ở xã Thạnh Quới, huyện Vĩnh Thạnh (TP Cần Thơ).

Khi gội đầu cho H., Y. than thân, trách phận hẩm hiu của mình, bị người chồng rượu chè xua đuổi không sống được, phải lưu lạc xứ người hớt tóc để mưu sinh, làm H. tưởng thật nên hứa sẽ giúp đỡ và cho số điện thoại liên lạc.

Liền sau đó, từ màn massage, hai người liên tục hẹn nhau để “mát gần”, đến nỗi “kiều nữ” bỏ nghề hớt tóc, nhiều lần xuống tận nơi buôn bán của người tình để “kiểm tra” thân thế, gia cảnh H.

                                     Vì “kiều nữ”, tan nhà nát cửa 4

Dần dà, mối quan hệ ngoài luồng của H. bị vợ phát hiện. “Đến khi vợ tôi biết chuyện, bả nổi trận tam bành đuổi tôi đi, bắt phải cắt ngay mối quan hệ và đem bằng chứng về mới được vào nhà. Nhưng khi gặp Y. thì cô ấy nói đã có bầu hơn 4 tháng, cho biết bào thai là con trai, làm tôi vừa mừng, vừa run” - Nguyễn Văn H. kể.

Để chào mừng con trai sắp ra đời, Y. kêu H. về quê cất nhà cho cha mình ở ấp Phú Hậu, xã Phú Thọ, rồi sinh sống, làm ăn luôn ở đó, hoặc đi đâu cũng được.

Về cất nhà cho “cha vợ”, lý lịch của Y. được phơi bày ngồn ngộn: 17 tuổi có chồng, sinh 1 con, sau 3 năm bỏ chồng đi Campuchia bán bia, dụ được nhiều “đồng nghiệp” và “bắt” được chồng, sinh thêm 2 con, nhưng sau đó bỏ người này lấy chồng Hàn Quốc. Sau hai năm, Y. lại bỏ chồng người Hàn Quốc về quê sống với người chồng đầu, nhưng anh này không chịu nổi thói mê cờ bạc nên bỏ đi…, Y. trôi dạt tới xã Tân Hội.

“Từ lúc gặp Y. đến khi chia tay, tôi đưa tiền và mua cho cô ta đủ thứ, nhưng hễ sắm cái gì thì cô ấy cũng bán để đánh bài, “bao lô”.

Sau khi thấy tôi yếu tiền, cô ta kiếm đủ chuyện rồi bỏ con, bỏ tôi và sa đà vào cờ bạc, sử dụng và mua bán ma túy. Trong cuộc tình gần 4 năm này, tôi tiêu tốn cho cô ấy không dưới 500 triệu đồng, chỉ được thằng con trai (gửi cho người chị nuôi), còn mất thì quá nhiều và gia đình gần như tan nát” - Nguyễn Văn H. bộc bạch.

Nói về “kiều nữ” 35 tuổi này, bà Lê Thị V, ấp Phú Hậu, xã Phú Thọ tâm sự: “Ở nhà nó tên là P., gia đình thuộc loại nghèo, bản thân rất hòa đồng với bà con hàng xóm. Lúc còn con gái thì thấy nó ở nhà, sau đó biết nó có chồng nhưng không biết mấy người, chỉ thấy lâu lâu dắt một người mới về, còn con thì đến nay là 4 dòng, đều giao cho mấy anh chồng “hốt ổ”. Gần đây, không thấy nó về cũng không biết ở đâu, chỉ nghe nói đi làm ăn xa”.

Trưởng Công an xã Phú Thọ Huỳnh Ngọc Bằng cho biết: “Trần Thị Kim Y. là đối tượng đi rồi về bất chợt, rất khó quản lý về nhân thân, gần đây không thấy ở địa phương...”.

Theo Báo An Giang

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục