Tin mới

Vì sao Lam Khiết Anh nửa điên nửa tỉnh nhiều năm nhưng bạn bè showbiz không ai giúp đỡ?

Thứ hai, 12/11/2018 11:44

Lưu Gia Linh trong một bài phỏng vấn cách đây nhiều năm cho biết, bản thân Lam Khiết Anh từ chối sự giúp đỡ của tất cả mọi người.

Lưu Gia Linh trong một bài phỏng vấn cách đây nhiều năm cho biết, bản thân Lam Khiết Anh từ chối sự giúp đỡ của tất cả mọi người.

Những ngày qua, làng giải trí Hoa ngữ xót xa trước sự ra đi đột ngột của ngọc nữ Hong Kong một thời Lam Khiết Anh. Cuộc sống những năm cuối đời nửa mê nửa tỉnh của bà khiến nhiều người đau lòng. Đám tang của nữ diễn viên đi qua để lại những câu hỏi, tại sao trong những năm khốn khó lại không có ai giúp đỡ, vực dậy cuộc sống tinh thần và vật chất của bà.

Vì sao Lam Khiết Anh nửa điên nửa tỉnh nhiều năm nhưng bạn bè showbiz không ai giúp đỡ? 1
 

Cuối cùng, lời giải đáp cho câu hỏi này đã được hé lộ. Trong một bài phỏng vấn, Lưu Gia Linh - người bạn cùng lớp diễn xuất năm xưa của Lam Khiết Anh đã hé lộ phần nào lý do không một ai giúp đỡ ngọc nữ này. Lưu Gia Linh cho biết, nhiều năm trước bà đã biết tình trạng tâm thần của Lam Khiết Anh không ổn định, tuy nhiên mỹ nhân "Nghĩa Bất Dung Tình" này lại cự tuyệt mọi sự quan tâm, trợ giúp của tất cả mọi người, không chịu mở lòng với bất cứ ai.

Vì sao Lam Khiết Anh nửa điên nửa tỉnh nhiều năm nhưng bạn bè showbiz không ai giúp đỡ? 2
 

Không chỉ vậy, hàng xóm của Lam Khiết Anh cũng tiết lộ, nữ diễn viên không bao giờ muốn vay tiền của người khác, cũng không muốn nhận sự giúp đỡ của bất cứ ai, lúc nào cũng chỉ muốn cuộc sống một mình. Điều này hoàn toàn trùng hợp với chia sẻ của Lưu Gia Linh, lý giải vì sao nhiều năm nay, cuộc sống khốn khó của ngọc nữ tài hoa bạc mệnh này chỉ luôn một mình, không có ai sẻ chia.

Tờ Sina nhận định, có lẽ vì sự việc năm xưa mà Lam Khiết Anh đóng cửa trái tim, không thể vượt qua được rào cản tâm lý. Lưu Gia Linh là một nghệ sĩ may mắn khi cô có thể tự vực dậy, nhưng Lam Khiết Anh lại bất hạnh hơn nhiều.

Vì sao Lam Khiết Anh nửa điên nửa tỉnh nhiều năm nhưng bạn bè showbiz không ai giúp đỡ? 3
 
Vì sao Lam Khiết Anh nửa điên nửa tỉnh nhiều năm nhưng bạn bè showbiz không ai giúp đỡ? 4

Nhan sắc ngọt ngào, thanh tú của nữ diễn viên thuở mới chập chững vào nghề.

 
 

Nhã An (Nguồn: Sina/Helino/Trí thức trẻ)