Video: Giả vờ hỏi đường, ôm hôn rồi trộm trang sức

Hai người phụ nữ giả vờ hỏi một cô gái đường tới bệnh viện rồi bắt đầu ôm hôn, bắt tay nói chuyện sôi nổi và trong chốc lát họ đã tháo chiếc vòng cổ và vòng tay của cô.

Hai người phụ nữ giả vờ hỏi một cô gái đường tới bệnh viện rồi bắt đầu ôm hôn, bắt tay nói chuyện sôi nổi và trong chốc lát họ đã tháo chiếc vòng cổ và vòng tay của cô.

[mecloud]RC2UGyMWOE[/mecloud]

Sự việc xảy ra vào khoảng 03:15 (giờ địa phương), trên đường Portobello Road Hill Top, West Bromwich, Anh.

Video: Giả vờ hỏi đường, ôm hôn rồi trộm trang sức  1
 
Video: Giả vờ hỏi đường, ôm hôn rồi trộm trang sức  2
Hai người phụ nữ khiến nạn nhân phân tâm rồi trộm trang sức. Đây là thủ đoạn trộm cắp mới và nạn nhân chủ yếu là phụ nữ.

Hai phụ nữ trên một chiếc xe Ford Focus màu xanh dừng lại hỏi đường một cô gái, sau khi cô gái chỉ đường thì họ bước xuống xe nói chuyện.

Hai người phụ nữ này mặc trang phục người Samaritanô, trùm khăn kín đầu hồ hởi ôm hôn, bắt tay nói chuyện để cảm ơn sự giúp đỡ của cô gái sau khi được chỉ đường.

Họ bắt đầu đưa một số dây chuyền và vòng đeo tay đeo cho người đã giúp đỡ họ, nhưng cùng lúc đó họ lén lút tháo vòng cổ và vòng tay của nạn nhân cho vào túi.

Một người đàn ông chứng kiến chạy ra can thiệp nhưng đã quá muộn, họ đã lấy cắp trang sức của cô gái và lên xe tẩu thoát.

Cảnh sát West Midlands cho biết, phụ nữ đang trở thành con mồi của nhóm trộm cắp mới nổi, chúng lợi dụng lòng tốt của nạn nhân, làm họ phân tâm, bối rối để thực hiện hành vi ăn cắp trắng trợn.

Hiện cảnh sát đang truy tìm tung tích của hai người phụ nữ trên.

Dã Quỳ (theo Daily Mail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục