Video: Nữ đạo chích bụng bầu quỳ lạy, khóc lóc xin tha

Những hình ảnh trong clip cho thấy, nữ quái đang mang bầu  bị bắt tại trận ăn cắp điện thoại đã liên tục quỳ lạy, khóc lóc van xin.

Những hình ảnh trong clip cho thấy, nữ quái đang mang bầu  bị bắt tại trận ăn cắp điện thoại đã liên tục quỳ lạy, khóc lóc van xin.

[mecloud]AgcOtBB3S9[/mecloud]

Trước đó, nữ quái bụng mang dạ chửa bước vào cửa hàng và giả vờ yêu cầu nữ nhân viên lấy hết quần áo các size ra để thử. Lừa lúc nữ nhân viên không để ý nữ quái đã “vơ” chiếc điện thoại đang để trên bàn.

Video: Nữ đạo chích bụng bầu quỳ lạy, khóc lóc xin tha 1
 
Video: Nữ đạo chích bụng bầu quỳ lạy, khóc lóc xin tha 2
Nữ đạo chích liên tục xin tha trong khi quỳ lạy

Không may cho cô ta khi cửa hàng có lắp đặt camera và chủ quán đã phát hiện ra sự việc. Khi nữ quái đang lúi húi tiếp tục chọn đồ thì chủ cửa hàng xồng xộc bước vào, lớn tiếng quát nạt.

Nữ quái hoảng sợ quỳ sụp xuống van xin tha lỗi song không nhận được sự đồng ý. Trong cơn tức giận, chủ quán quát lên: “Cô có biết con bé (nữ nhân viên bán hàng – PV) nó vất vả thế nào để kiếm tiền mua điện thoại không. Không thể tha thứ cho cô được”.

Nữ quái vẫn quỳ gối, lê bước kéo tay chủ quán khi người chủ dọa báo công an. “Em xin anh, em đang mang bầu, sắp đẻ rồi, anh tha cho em”.

Nam Nam

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục