Video nữ sinh bị nhóm nam sinh đánh hội đồng gây phẫn nộ

Sự việc diễn ra trong lớp học, một nữ sinh ngồi gục trên bàn trong khi nhóm nam sinh lao vào như những con thú. Đau lòng thay, kẻ đá, người đám túi bụi…kẻ bên ngoài hò reo.

Sự việc diễn ra trong lớp học, một nữ sinh ngồi gục trên bàn trong khi nhóm nam sinh lao vào như những con thú. Đau lòng thay, kẻ đá, người đám túi bụi…kẻ bên ngoài hò reo.

[mecloud]rVKixnw7Xa[/mecloud]

Video nữ sinh bị nhóm nam sinh đánh hội đồng gây phẫn nộ

Sáng 12/7, trên mạng xã hội có đăng một video nữ sinh bị đánh hội đồng gây bức xúc trong dư luận. Đoạn video dài 1 phút 34 giây ghi lại cảnh một nữ sinh bị nhóm nam sinh khoảng 4,5 người lao vào đánh túi bụi. Bức xúc hơn, nhóm đánh hội đồng lại là những nam sinh, bạn học cùng lớp với cô gái. Những nam sinh này lao vào đấm đá bạn nữ như dân xã hội xử lí kẻ thù. Ngạc nhiên thay trong một lớp nhưng chỉ có 2 bạn nữ đứng ra che chắn cho bạn mình khỏi bị đánh, nhưng cũng không ngăn được nhóm nam sinh đang hung hăng đấm đá, loạn đảo. 

Hiện tại video đang được chia sẻ chóng mặt trên các trang cộng đồng mạng. Nhiều người không thể chấp nhận được cách hành xử của những nam sinh. Nickname Thắng Trần bình luận: “Thật đáng buồn cho một thế hệ”. “Tương lai đất nước rồi sẽ ra sao nếu vẫn còn những học sinh sử dụng bạo lực như một cách để giải quyết nhau thế này?” 

Video nữ sinh bị nhóm nam sinh đánh hội đồng gây phẫn nộ 1

Nhóm nam sinh xông vào đánh túi bụi. Ảnh: cắt từ video 

Một nicknam khác nói. “Có thể nói, thế hệ học sinh bây giờ coi bạo lực như một điều tất yếu nếu chúng muốn thanh toán, xử lý nhau. Chẳng cần phân biệt nam hay nữ, thích lên là có thể đánh ở bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào. Thật khủng khiếp cho một nền giáo dục đang đổi mới”nickname Bin Ngốc nói.

Video nữ sinh bị nhóm nam sinh đánh hội đồng gây phẫn nộ 2

Những comment đều thể hiện sự bức xúc cực độ. Ảnh cắt từ facebook 

Nicknam Hoàng Kiều chia sẻ: “Hồi đi học mình cũng đầu gấu lắm, trong lớp thích tỏ ra oai hùng với mấy đứa con gái nên ngứa mắt đứa nào là đánh. Giờ thì nhận cái kết đắng, mấy đứa bị mình đánh toàn làm ông nọ bà kia còn mình thì sống cuộc đời an phận của một công nhân” 

Cù Hiền - Nguyễn Thanh

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục