Video: Quái vật hồ Loch Ness bị nghi đã biến mất

Những ghi chép chính thức các trường hợp phát hiện quái vật hồ Loch Ness  đã không cập nhập thêm thông tin nào về con vật trong suốt 8 tháng qua.

Những ghi chép chính thức các trường hợp phát hiện quái vật hồ Loch Ness  đã không cập nhập thêm thông tin nào về con vật trong suốt 8 tháng qua. 

[mecloud]lApUKL68RR[/mecloud]

Theo đó, Gary Campbel -người phụ trách trang Official Loch Ness Monster Sightings Register chuyên ghi nhận những vụ bắt gặp quái vật hồ Loch Ness bày tỏ lo ngại khi số lượng báo cáo về sinh vật huyền thoại giảm mạnh sau năm 2016. 

"Chúng tôi khá lo lắng khi có một khoảng trống 8 tháng sau lần phát hiện gần đây nhất. Năm ngoái là năm kỷ lục trong thế kỷ 21 với 8 vụ bắt gặp và sau đó quái vật hồ Loch Ness dường như biến mất. 

Càng bất thường hơn nữa là vụ gần đây nhất xảy ra ở địa điểm cách trường hợp trước đó 19 km. Nessie thường được trông thấy vào mùa đông nhưng nó xuất hiện phổ biến hơn vào mùa hè. Đó là lý do chúng tôi cảm thấy thật kỳ lạ khi không ai trông thấy nó từ sau tháng 8 năm ngoái", ông cho biết. 

Vụ phát hiện gần nhất là hôm 21/8/2016, Ian Campbell, một nhân viên chính phủ ở Argyll, đạp xe dọc theo bờ phía tây của hồ Loch Ness ở gần Drumnadrochit cùng với con trai và một người bạn của gia đình.

Ông chụp hình hai sinh vật trong hồ có chiều dài khoảng 10 m từ trên bờ.Theo thống kê của Google, có khoảng 200.000 lượt tìm kiếm quái vật hồ Loch Ness mỗi tháng, và khoảng 120.000 lượt tìm kiếm thông tin và chỗ ở gần hồ. Sinh vật bí ẩn được cho là mang lại nguồn thu gần 40 triệu USD cho khu vực.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục