Việt Nam lắp ráp thành công Lamborghini

(Tinmoi.vn) - Đó là một chiếc xe mang hình hài của Lamborghini Gallardo được một thanh niên ở DakNong bằng niềm đam mê siêu xe của mình tự chế từ chiếc xe Toyota cũ.

(Tinmoi.vn) - Đó là một chiếc xe mang hình hài của Lamborghini Gallardo được một thanh niên ở DakNong bằng niềm đam mê siêu xe của mình tự chế từ chiếc xe Toyota cũ.

Việt Nam lắp ráp thành công Lamborghini 5

Niềm cảm hứng Lamborghini Reventon

Trên thế giới, fan hâm mộ của Lamborghini không hề ít, và các trường hợp độ xe da Lambo, hồn xe cũ cũng rất nhiều. Tuy nhiên, việc độ xe cũ lên hình hài của Lamborghini là lần đầu tiên ở Việt Nam.

Việt Nam lắp ráp thành công Lamborghini 6

Việt Nam lắp ráp thành công Lamborghini 7

Sau khi sửa đổi, xe đã khá giống Lamborghini Gallardo ( ảnh Vnexpress )

Người thanh niên đam mê siêu xe đó là Trần Văn Kim, 25 tuổi ở huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông. Bằng những vật liệu tái chế thu thập được, cùng với việc mua một chiếc xe Toyota cũ trị giá 25 triệu đồng, anh đã sở hữu một chiếc Lamborghini hoàn thiện thủ công. Tính ra, tổng chi phí công sức dành cho chiếc xe không quá 50 triệu đồng, rẻ hơn rất rất nhiều một chiếc Lamborghini "xịn".

Việt Nam lắp ráp thành công Lamborghini 8

Hình dáng đã giống gần 90%, chỉ thiếu một cặp la-zang lớn nữa là quá okie

Anh Kim cho biết, niềm cảm hứng ban đầu của anh là chiếc Lamborghini Reventon. Cơ mà có vẻ như sự tinh tế của các nhà thiết kế Italia đã làm khó anh, cho nên Kim quyết định sửa đổi lại cho chiếc xe giống với Lamborghini Gallardo cho "dễ" hơn. Phía bên trong nội thất, để tiết kiệm chi phí, Kim chỉ thay đổi kiểu 4 chỗ thành 2 chỗ giống siêu xe, còn lại không tác động nhiều. Theo chàng trai Đắk Nông, điều quan trọng không phải là tốn nhiều tiền, mà đơn giản là tự mình thực hiện, biến chiếc xe cũ kỹ thành hình dáng siêu xe theo đam mê, đó mới là điều ý nghĩa.

Xem Lamborghini Reventon đọ sức với chiến đấu cơ Eurofighter Tornardo


T.M

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục