Vietnam's Next Top Model cố tình chọn ảnh xấu để loại Kikki Lê?

Những tấm ảnh khác biệt tại trường quay về hình ảnh chính thức của Kikki Lê khiến nhiều người nghi ngờ Vietnam Next Top Model 2017 cố tình chọn ảnh xấu để loại Kikki Lê.

Những tấm ảnh khác biệt tại trường quay về hình ảnh chính thức của Kikki Lê khiến nhiều người nghi ngờ Vietnam Next Top Model 2017 cố tình chọn ảnh xấu để loại Kikki Lê.

The Trí thức trẻ, Yan, sau khi tập 8 của chương trình Vietnam Next Top Model 2017 vừa kết thức, Kikki Lê phải ra về. Điều đáng chú ý là khi xem qua bức hình được chiếu tại trường quay, các giám khảo nhận xét bức hình của Kikki Lê rằng: "Mất góc mặt và khuỷu tay chĩa vào ống kính". Tuy nhiên, bức hình cuối cùng tung ra vào tối qua ngày 13/8 lại hoàn toàn khác.

Vietnam's Next Top Model cố tình chọn ảnh xấu để loại Kikki Lê? 1
Hình ảnh tung ra vào tối qua ngày 13/8 và bức hình ở hiện trường khác nhau hoàn toàn. Nguồn internet

Ở bức ảnh mới, khuỷu tay của Kikki Lê đã không còn chĩa vào camera nữa, góc mặt không bị ngửa ra quá nhiều.

Ngoài ra, việc đây là buổi loại duy nhất áp dụng hình thức cộng điểm với những điểm số không biết từ đâu ra, không hiểu lí do là gì cũng khó thuyết phục được khán giả. Dựa trên quá trình thi đấu ở mùa 8, Nguyễn Hợp từng vào top nguy hiểm một lần, còn Kikki chưa từng vào top nguy hiểm mà lại bị loại.

Hơn nữa, ở thử thách đầu tiên, Kikki Lê cũng là thí sinh chụp hình khá chật vật khi phải ghép cặp với Cao Ngân. Tuy nhiên Cao Ngân lại không có nhiều kinh nghiệm về chỉ đạo diễn xuất. Việc ghép cặp Cao Ngân vào Kikki Lê phải chăng cũng là một dụng ý để gây thêm khó khăn, đẩy điểm số Kikki Lê thấp xuống của BTC?

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục