Tin mới

vợ 18 tuổi của đạo diễn lê hùng

Thứ ba, 02/01/2018 13:48

vợ 18 tuổi của đạo diễn lê hùng

aaaa

SND Lê Hùng được mệnh danh là người đàn ông đào hoa bậc nhất sân khấu kịch phía Bắc, người ta đồn rằng, Lê Hùng cứ ra khỏi cửa là có gái theo. Ông "sát gái" đến nỗi cứ đi dựng vở ở đâu là con gái chết mê chết mệt đến đấy. Thế nhưng phải trải qua 5 lần đổ vỡ trong hôn nhân., NSND Lê Hùng mới cập bến hạnh phúc mới với người vợ thua ông tới 32 tuổi.

Nhắc đến người vợ trẻ, người đã “dũng cảm” vượt qua khoảng cách của tuổi tác, của hoàn cảnh, của nghề nghiệp để đến với ông, Lê Hùng bảo:“Tôi chẳng đòi hỏi gì ở cô ấy cả. Người chồng nào cũng thế thôi, cho dù anh có làm ra tiền hay không, nhưng có một người phụ nữ đến gắn bó với anh, chăm sóc cho gia đình anh, sinh cho anh những đứa con, thì dù thế nào, anh vẫn phải luôn cảm ơn vợ anh về điều đó, đừng đòi hỏi gì thêm bởi anh không có quyền đòi hỏi”.

vợ 18 tuổi của đạo diễn lê hùng 1

Nghệ sĩ chèo Hoài Thu vô cùng trẻ trung, xinh đẹp.

 
 
 

Người vợ thứ 6 của đạo diễn Lê Dùng là nghệ sĩ chèo Hoài Thu. Cô từng nổi tiếng là 1 trong 4 “đào lẳng” trên sân khấu chèo Thái Bình mấy năm về trước, chỉ sau NSƯT Thanh Trầm, Vân Quyền và An Chinh. Cô quen và yêu vị đạo diễn đào hoa Lê Hùng khi anh về Thái Bình dựng hai vở chèo cổ. Lúc đó, cô 21 tuổi, trẻ đẹp đầy cá tính. Trên sân khấu, Hoài Thu là một Thị Mầu lẳng lơ, uốn éo nhưng dưới sân khấu, cô lại là con người hoàn toàn trái ngược với nhân vật của mình. Cô lúc nào cũng quần hộp, áo sát nách đầy nam tính và ham chơi. Cô chưa bao giờ tưởng tượng ra được rằng mình sẽ có ngày yêu và thậm chí là gắn bó cả cuộc đời với một người hơn mình những 32 tuổi, một ngư