Vợ ba Hiệp Gà tố chồng vay 150 triệu “cò quay” không trả, xuống nhà bố mẹ vợ gây chuyện

Trên trang cá nhân, vợ ba Hiệp Gà đăng đàn tố chồng. Diệu Thúy cho biết đứng ra vay lãi 150 triệu đồng để lo cho chồng nhưng không ngờ anh phủi tay khiến cô phải còng lưng trả lãi hàng tháng.

Trên trang cá nhân, vợ ba Hiệp Gà tố chồng khi đứng ra vay lãi 150 triệu đồng để lo cho chồng nhưng không ngờ anh phủi tay khiến cô phải còng lưng trả lãi hàng tháng.

Những tưởng nghệ sĩ Hiệp Gà đang có cuộc sống êm ấm, hạnh phúc bên vợ thứ ba Diệu Thúy và cậu con trai kháu khỉnh, thế nhưng thực tế không phải vậy. Mới đây, trên trang cá nhân, Diệu Thúy đăng tải dòng trạng thái tố chồng: "Chả là em đứng ra vay 150 triệu tiền lãi ngày cho "anh danh hài Hiệp Gà". Ấy vậy mà tiền gốc anh cò quay không trả, tiền lãi hàng tháng anh cũng định không trả luôn. Tháng này là tháng thứ 3 rồi kể từ ngày vay. Em ngu vì nghĩ chồng là người từng đầu ấp tay gối tin tưởng nên đứng ra, giờ thì anh ấy phũ bỏ thế này đây"...

Vợ ba Hiệp Gà tố chồng vay 150 triệu “cò quay” không trả, xuống nhà bố mẹ vợ gây chuyện 1
Diệu Thúy tố Hiệp Gà trên trang cá nhân.

Diệu Thúy cũng đăng loạt ảnh chụp những cuộc đối thoại qua tin nhắn giữa cô với Hiệp Gà và giữa Hiệp Gà với mẹ vợ. Nội dung chủ yếu xoay quanh chuyện tiền nong. Tin nhắn cho thấy, mẹ vợ chính là người đứng ra vay khoản 150 triệu này cho Hiệp Gà xong anh lần nữa không trả.

Diệu Thúy còn cho biết, Hiệp Gà xuống tận nhà bố mẹ vợ gây chuyện: "Trước mặt người lớn anh ấy xé hộ khẩu nhà em, xé luôn giấy khai sinh của cậu con trai...!"

Cũng trong những bức ảnh mà vợ ba Hiệp Gà đăng tải, cư dân mạng phát hiện ra cô và Hiệp Gà mới chỉ tổ chức đám cưới mà chưa đăng kí kết hôn. Hiện cô đang ở nhà bố mẹ tại Quảng Ninh cùng con trai.

Diệu Thúy không nói rõ nguyên nhân hai vợ chồng không còn chung sống với nhau cũng như sự tình sâu xa của câu chuyện. Cô chỉ chia sẻ ngắn gọn: "Em viết lên đây chỉ mong nó là bài học xương máu của em nhưng sẽ là lời cảnh tỉnh cho tất cả mọi người tránh trường hợp Lòng Tốt Bị Lợi Dụng."

Vợ ba Hiệp Gà tố chồng vay 150 triệu “cò quay” không trả, xuống nhà bố mẹ vợ gây chuyện 2
Hiệp Gà trước đó thường đăng hình ảnh hạnh phúc bên Diệu Thúy trên trang cá nhân.

Dù chỉ là thông tin từ một phía, nhưng điều này khiến dân mạng vô cùng hoang mang. Nhiều người chờ Hiệp Gà chính thức lên tiếng về thông tin này.

Hiệp Gà làm đám cưới lần ba với Diệu Thúy vào năm 2016. Cả hai có một cậu con trai chung tên là Dương Đông. Trong lễ cưới Hiệp Gà từng bật khóc và hứa yêu thương cô dâu trọn đời.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục