Vợ chồng Bae Yong Joon lặng lẽ tách nhau ở sân bay tránh dư luận

Chiều qua (3/3) vợ chồng Bae Yong Joon đã xuống sân bay sau chuyến nghỉ mát tại Hawaii. Tuy nhiên, khi vừa tới nơi, cặp đôi đã tách nhau ra tránh sự chú ý của truyền thông.

Chiều qua (3/3) vợ chồng Bae Yong Joon đã xuống sân bay sau chuyến nghỉ mát tại Hawaii. Tuy nhiên, khi vừa tới nơi, cặp đôi đã tách nhau ra tránh sự chú ý của truyền thông.

Vợ chồng Bae Yong Joon lặng lẽ tách nhau ở sân bay tránh dư luận 1
Vợ chồng Bae Yong Joon và Park Soo Jin.

Bae Yong Joon và bà xã Park Soo Jin vừa trở về từ chuyến nghỉ dưỡng và xuống sân bay Incheon ở Seoul. Khi đi qua cửa xuất nhập cảnh, vợ chồng nam diễn viên nhìn nhau rồi lặng lẽ tách ra, mỗi người đi một hướng. Bae Yong Joon dường như không muốn bà xã bị mọi người để ý.

Vợ chồng Bae Yong Joon lặng lẽ tách nhau ở sân bay tránh dư luận 2
 

Được biết, Park Soo Jin vừa dính scandal khi bị cư dân mạng chỉ trách vì không tham gia đám cưới Hwang Jung Eum. Khi nghe tin Hwang Jung Eum chuẩn bị lên xe hoa, Park Soo Jin đã tuyên bố cô sẽ không đến dự đám cưới với lý do đang ở nước ngoài. Đây cũng là khoảng thời gian được cho là Park Soo Jin đang đi nghỉ với ông xã Bae Yong Joon. Có lẽ vì thế mà nam diễn viên không muốn truyền thông chú ý đến.

Vợ chồng Bae Yong Joon lặng lẽ tách nhau ở sân bay tránh dư luận 3
Bae Yong Joon một mình đi cửa chính, vừa đi vừa bận rộn trao đổi điện thoại. Anh mặc bộ đồ trắng thanh lịch. Bae Yong Joon có phần béo hơn sau kỳ nghỉ kéo dài 2 tháng.

Cặp sao thuê riêng một ngôi nhà trong khu resort hạng sang trên bờ biển Lanikai, đảo Honolulu với giá 20.000 USD mỗi tháng. Kỳ nghỉ giống như tuần trăng mật thứ hai của vợ chồng Yong Joon. Cả hai cùng gác lại mọi công việc, dành trọn thời gian bên nhau tận hưởng cuộc sống hôn nhân ngọt ngào. 

Ảnh: Dispatch

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục