Vợ chồng Hồ Hạnh Nhi đội nón lá đi ăn phở Việt

Ngay sau khi từ sân bay về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, vợ chồng ngôi sao TVB Hồ Hạnh Nhi cùng Hoa hậu Thu Hoài đã ghé một quán Phở ngon nổi tiếng để ăn trưa.

Ngay sau khi từ sân bay về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, vợ chồng ngôi sao TVB Hồ Hạnh Nhi cùng Hoa hậu Thu Hoài đã ghé một quán Phở ngon nổi tiếng để ăn trưa. 
 
Bản thân Hồ Hạnh Nhi là người nổi tiếng, chồng lại là một doanh nhân nhưng cả hai vợ chồng có nếp sống rất giản dị. Cô không câu nệ chuyện phải đi ăn trưa ở một khách sạn hay nhà hàng sang trọng, dù có là một quán ăn nhỏ, ăn món bình dân và thậm chí là ngồi vỉa hè, Hồ Hạnh Nhi cũng sẵn sàng ngồi ăn miễn sao ở đó có món ăn mà cô thích, nấu hợp khẩu vị.
Vợ chồng Hồ Hạnh Nhi đội nón lá đi ăn phở Việt 1
 
Vợ chồng Hồ Hạnh Nhi đội nón lá đi ăn phở Việt 2
Hoa hậu Thu Hoài dẫn vợ chồng chồng Hồ Hạnh Nhi đi ăn phở.

Bởi vậy, khi vừa tới Việt Nam, vợ chồng Hồ Hạnh Nhi đã được Hoa hậu Thu Hoài dẫn vào một quán Phở rất ngon và nổi tiếng để ăn trưa. Hồ Hạnh Nhi rất thích thú khi thưởng thức món ăn đặc trưng của Việt Nam. Cô nói rằng nó rất ngon và hợp với khẩu vị của vợ chồng cô.

Vợ chồng Hồ Hạnh Nhi đội nón lá đi ăn phở Việt 3
 
Vợ chồng Hồ Hạnh Nhi đội nón lá đi ăn phở Việt 4
Vợ chồng Hồ Hạnh Nhi cùng đội nón lá.

Điều đặc biệt hơn là rất nhiều fan của Hồ Hạnh Nhi đã theo xe của cô nàng từ sân bay tới quán ăn chỉ để nhìn ngắm thần tượng của mình lâu hơn một chút và dành tặng cho cô một món quà vô cùng đặc biệt, đó là những chiếc nón lá.

Hồ Hạnh Nhi rất vui và thích thú với món quà này. Ngay khi nhận được nó, vợ chồng cô thích thú tới mức đội nón lá trong suốt bữa ăn và liên tục chụp hình "tự sướng". Sau đó cô còn up hình đội nón lá lên trang cá nhân và check in "ăn phở" vô cùng dễ thương.
Sau đó, Hồ Hạnh Nhi lên xe và di chuyển về khách sạn Pullman để nghỉ ngơi và chuẩn bị cho sự kiện của Hoa hậu Thu Hoài diễn ra lúc 18h00 tối nay (25/4) tại Gem Center.
 
Vợ chồng Hồ Hạnh Nhi đội nón lá đi ăn phở Việt 5
Vợ chồng Hồ Hạnh Nhi lên xe trở về khách sạn.
  
Giang Trần
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục