Vợ chồng người Trung Quốc xích con trai 24 tuổi trong nhà

(Tinmoi.vn) Lo sợ người con trai với thói ăn cắp sẽ bị bắt và phải kết thúc cuộc đời trong tù, đôi vợ chồng người Trung Quốc đã quyết định xích con trai mình lại.

(Tinmoi.vn) Lo sợ người con trai với thói ăn cắp sẽ bị bắt và phải kết thúc cuộc đời trong tù, đôi vợ chồng người Trung Quốc đã quyết định xích con trai mình lại.

 

Theo tin tức Dailmail ngày 2/4 đưa tin, cặp vợ chồng người Trung Quốc đã quyết định xích con trai trong nhà để con không thể đi ăn trộm, ăn cắp thêm được nữa.

Vợ chồng người Trung Quốc xích con trai 24 tuổi trong nhà 4

Cậu Chuang 24 tuổi bị bố mẹ xích

Ông Wen Yuan (47 tuổi) đã quyết định xích con trai có tên Chuang (24 tuổi) bởi ông nghĩ rằng thói ăn cắp, ăn trộm của Chuang đã khiến cả gia đình phải khốn đốn, vất vả.

Vợ chồng người Trung Quốc xích con trai 24 tuổi trong nhà 5

Mảng bê tông lớn gắn đầu sợi xích

Sử dụng một chiếc xích dài, một đầu dây gắn vào mảng bê tông lớn, ông Wen Yuan đã trói và nhốt cậu con trai trong nhà ở làng Xibianban, Giang Tây vì ông sợ rằng nếu cứ để con lông hành, rất có thể con sẽ phải kết thúc cuộc đời trong tù.

Vợ chồng người Trung Quốc xích con trai 24 tuổi trong nhà 6

Bố mẹ sợ cậu bé đi ăn trộm nên mới xích cậu lại

Ông Wen Yuan nói trong đau xót "Có rất nhiều người nhưng cứ hễ nhà ai mất gì, kiểu gì họ cũng suy đoán rằng thằng Chuang lấy. Tôi đã phải đứng ra xin lỗi rồi đền tiền cho biết bao người chỉ vì hành động trộm cắp của con. Tôi quả thực đã quá chán ngán với việc đó rồi. Tôi không thể nào tiếp tục đền tiền cho người ta được bởi tôi gần như hết sạch tiền rồi. Và nếu như vậy, thằng con tôi sẽ phải ngồi tù mất. Tôi nhốt nó lại để nó biết rằng được hưởng tự do là một điều tuyệt vời."

Vợ chồng người Trung Quốc xích con trai 24 tuổi trong nhà 7

Hiện không biết bao giờ cậu bé được bỏ xích

Cặp vợ chồng người Trung Quốc cho biết họ chưa thể biết sẽ nhốt con đến bao giờ. Ông Wen Yuan nói "Tôi muốn con mình có thể học được 1 bài học nào đó để trở thành 1 thành viên tốt của cộng đồng."  

H.Nguyên (Theo Dailymail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục