Tin mới

Vợ cũ đại gia Đức An tung ảnh cưới lãng mạn với chồng luật sư

Thứ tư, 15/06/2016, 11:53 (GMT+7)

Sau cuộc hôn nhân đầy ồn ào với đại gia Đức A, siêu mẫu Ngọc Thúy hạnh phúc khoe ảnh cưới vô cùng lãng mạn với người chồng luật sư điển trai.

Sau cuộc hôn nhân đầy ồn ào với đại gia Đức A, siêu mẫu Ngọc Thúy hạnh phúc khoe ảnh cưới vô cùng lãng mạn với người chồng luật sư điển trai.

Cuộc ly hôn nhuốm màu kim tiền của đại gia Việt Kiều Nguyễn Đức An và cựu siêu mẫu Ngọc Thúy từng là tâm điểm của dư luận khi khối tài sản tranh chấp sau ly hôn lên tới hơn 288 tỷ đồng. Câu chuyện tranh chấp tài sản giữa cựu siêu mẫu một thời và chồng cũ vẫn chưa đến hồi kết. 

Ngay cả khi đã "đường ai nấy đi" thì giữa Ngọc Thúy và chồng cũ vẫn xảy ra những cuộc "khẩu chiến" nảy lửa. Hiện tại, cả đại gia Đức An và siêu mẫu Ngọc Thúy đều đã tìm được hạnh phúc mới. Trên trang cá nhân, Ngọc Thúy hạnh phúc khoe ảnh cưới vô cùng lãng mạn với người chồng luật sư điển trai. Được biết, Ngọc Thúy và chồng luật sư đã làm đám hỏi ở Mỹ.

Vợ cũ đại gia Đức An tung ảnh cưới lãng mạn với chồng luật sư 1

Ngọc Thúy mặc váy hồng ngọt ngào bên chồng luật sư mặc vest vô cùng lịch lãm.

Vợ cũ đại gia Đức An tung ảnh cưới lãng mạn với chồng luật sư 2
 
Vợ cũ đại gia Đức An tung ảnh cưới lãng mạn với chồng luật sư 3

Những khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi nhận được vô số lời khen từ bạn bè.

Vợ cũ đại gia Đức An tung ảnh cưới lãng mạn với chồng luật sư 4

Lễ đính hôn đẹp như mơ của người mẫu Phan Như Thảo và doanh nhân Đức An vào tháng 11/2015.

Đám cưới Ngọc Thúy sẽ diễn ra vào ngày 25/6 tới tại Mỹ. Người đẹp cũng làm tiệc chia tay đời độc thân tại VN trong đợt về nước vừa rồi.

Giang Trần

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news