Vợ đại gia Chu Đăng Khoa lên tiếng chuyến đi nghỉ dưỡng của Hà Hồ bị rò rỉ

"Danh chính thì ngôn mới thuận, cứ bị lộ, rò rỉ thông tin như vậy cũng thấy thương", vợ đại gia Chu Đăng Khoa viết trên trang cá nhân sau những hình ảnh Hà Hồ và vị đại gia này cùng đi nghỉ dưỡng tại Thái Lan được tiết lộ.

"Danh chính thì ngôn mới thuận, cứ bị lộ, rò rỉ thông tin như vậy cũng thấy thương", vợ đại gia Chu Đăng Khoa viết trên trang cá nhân sau những hình ảnh Hà Hồ và vị đại gia này cùng đi nghỉ dưỡng tại Thái Lan được tiết lộ.

Mới đây, thông tin Hồ Ngọc Hà được đại gia Chu Đăng Khoa cầu hôn đã gây xôn xao dư luận. Bức ảnh Hà Hồ hạnh phúc nhận được bó hoa từ bạn trai đại gia Chu Đăng Khoa trên bãi biển khiến mọi người tin rằng việc cầu hôn là có thật. 

Tuy nhiên, trợ lý của nữ ca sĩ lên tiếng đây chỉ là chuyến đi nghỉ dưỡng ở Thái Lan. Người em thân thiết của nữ ca sĩ, Lý Quí Khánh cho biết: "Đâu ra có vụ cầu hôn, đám cưới đám hỏi? Chỉ là những người bạn có tiệc và giỡn với nhau".

Vợ đại gia Chu Đăng Khoa lên tiếng chuyến đi nghỉ dưỡng của Hà Hồ bị rò rỉ 1
 
Vợ đại gia Chu Đăng Khoa lên tiếng chuyến đi nghỉ dưỡng của Hà Hồ bị rò rỉ 2

Hình ảnh trong chuyến đi nghỉ dưỡng mới đây của Hồ Ngọc Hà.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của vợ đại gia Chu Đăng Khoa chia sẻ dòng trạng thái được cho là nhắm tới Hồ Ngọc Hà: "Danh chính thì ngôn mới thuận, cứ bị lộ, rò rỉ thông tin như vậy cũng thấy thương".

Vợ đại gia Chu Đăng Khoa lên tiếng chuyến đi nghỉ dưỡng của Hà Hồ bị rò rỉ 3

Dòng trạng thái vợ đại gia Chu Đăng Khoa chia sẻ trên trang cá nhân sau bức ảnh vị đại gia này cùng Hà Hồ đi nghỉ dưỡng tại Thái Lan bị rò rỉ.

Trước đó, scandal tình cảm của Hồ Ngọc Hà với đại gia Chu Đăng Khoa từng trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận khi những hình ảnh hẹn hò của cặp đôi được phát tán.

Vợ đại gia Chu Đăng Khoa lên tiếng chuyến đi nghỉ dưỡng của Hà Hồ bị rò rỉ 4

Hồ Ngọc Hà và đại gia Chu Đăng Khoa sánh bước trong một trong tâm thương mại. 

Vợ đại gia Chu Đăng Khoa - Vân Anh vẫn luôn tỏ ra mình là một người có cách ứng xử vô cùng khéo léo. Thậm chí đã có lúc cô chấp nhận tha thứ cho sai lầm của chồng và nhân tình. Những chia sẻ sâu sắc của Vân Anh xung quanh chuyện chồng cặp bồ, ngoại tình luôn nhận được sự quan tâm, đồng cảm và động viên của cư dân mạng.

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục