Vợ đại gia Chu Đăng Khoa tặng nhẫn kim cương cho các cầu thủ U23 Việt Nam

Vợ đại gia kim cương Chu Đăng Khoa quyết định tặng những cặp nhẫn cưới kim cương cho các "anh hùng" U23 Việt Nam.

Vợ đại gia kim cương Chu Đăng Khoa quyết định tặng những cặp nhẫn cưới kim cương cho các "anh hùng" U23 Việt Nam.

Thể lực tuyệt vời, tinh thần thi đấu quả cảm - can trường, không biết sợ hãi và tính kỷ luật trong lối chơi đã đưa U23 Việt Nam đến vòng chung kết U23 châu Á. Ngày 28/1 vừa qua, các tuyển thủ quốc gia Việt Nam đã trở về nước trong sự tiếp đón đặc biệt của người hâm mộ.

Vợ đại gia Chu Đăng Khoa tặng nhẫn kim cương cho các cầu thủ U23 Việt Nam 1

Vợ đại gia Chu Đăng Khoa quyết định tặng nhẫn kim cương cho các cầu thủ U23 Việt Nam.

Mới đây, trên trang cá nhân, vợ đại gia kim cương bất ngờ đăng tải những hình ảnh thi đấu của tuyển U23 Việt Nam trên sân cỏ. Vợ đại gia Chu Đăng Khoa đã viết bức "tâm thư" khá dài nhằm gửi đến các thành viên trong đội với nội dung rằng, sẽ tặng những cặp nhẫn cưới kim cương cho các "anh hùng" và mỗi cặp nhẫn có giá trị lên tới 20 triệu đồng.

Theo đó, bà mẹ ba con viết, "Gửi lời nhắn nhủ tới các em U23. Hãy liên hệ với cửa hàng trang sức, chị sẽ tặng các em một cặp nhẫn cưới kim cương trị giá 20.000.000 ( Hai mươi triệu đồng ) khi các em cưới vợ nhé! Hãy share thông tin này đến với các em để các em liên hệ với chị xác nhận nhé ( thời hạn liên hệ để xác nhận trong vòng 90 ngày và có giá trị vĩnh viễn). Việt Nam nói là làm".

Vợ đại gia Chu Đăng Khoa tặng nhẫn kim cương cho các cầu thủ U23 Việt Nam 2

Những dòng chia sẻ trên trang cá nhân của vợ đại gia kim cương.

Chưa dừng lại ở đó, người phụ nữ này còn chia sẻ cảm xúc cũng như tình cảm mà chị dành cho các cầu thủ U23 Việt Nam: "Thành công là của một tập thể. Thương các em tuyển thủ U23 quá, chị thì không cuồng và am hiểu gì về bóng đá đâu, chị chỉ xem ủng hộ cho bóng đá nước nhà thôi, thời tiết khắc nghiệt như vậy mà các em thật dũng cảm, chị hiểu nghề bóng đá rất bạc bẽo vì mấy thằng bạn của chị ngày xưa cũng là các cầu thủ và tuyển thủ quốc gia.

Nhìn các em chị lại thấy hình ảnh của các bạn chị năm xưa. Xem các em đá mà tim chị đau nhói khi thấy các em thi đấu ở dưới làn mưa tuyết như vậy với bộ quần áo mỏng manh. Hãy sống mạnh mẽ vượt qua mọi thử thách, cám dỗ trong cuộc sống như các em đã vượt qua chính mình trong làn mưa tuyết vừa qua các em nhé".

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục