Vợ giúp chồng và con trai hiếp dâm hàng chục phụ nữ

(Tinmoi.vn) Vụ án hy hữu người vợ hậu thuẫn giúp chồng và con trai cưỡng bức hàng chục phụ nữ trong hơn 30 năm đã bị cảnh sát Anh phát hiện và khởi tố.

(Tinmoi.vn) Vụ án hy hữu người vợ hậu thuẫn giúp chồng và con trai cưỡng bức hàng chục phụ nữ trong hơn 30 năm đã bị cảnh sát Anh phát hiện và khởi tố.

 

Vợ giúp chồng và con trai hiếp dâm hàng chục phụ nữ 5 Vợ giúp chồng và con trai hiếp dâm hàng chục phụ nữ 6

Deborah Babic, 51 tuổi và chồng Milan Babic (right), 53 tuổi

Deborah Babic, 51 tuổi, trú tại Stoke-on-Trent, Staffordshire đe dọa sẽ giết bất cứ người phụ nữ nào hé miệng với cảnh sát về việc bị chồng bà ta làm nhục. Chồng bà là Milan Babic và hai con trai đã tấn công và cưỡng bức hàng chục phụ nữ trong hơn 30 năm.

Deborah Babic gọi điện đêm khuya cho nạn nhân và đe dọa sẽ giết không thương tiếc nếu động vào chồng bà ta.Thay vào đó, bà ta cố xoa dịu nạn nhân bằng cách mua chuộc, gửi quà tặng cho họ để họ nguôi ngoai ông chồng 53 tuổi dê già của bà.

Vợ giúp chồng và con trai hiếp dâm hàng chục phụ nữ 7 Vợ giúp chồng và con trai hiếp dâm hàng chục phụ nữ 8

Hai con trai của bà là Mathue, 23 tuổi, và Mikorlee 17 tuổi cũng lĩnh án tù vì hành vi đồi bại

Milan Babic bị kết tội hiếp dâm 22 vụ, 13 vụ không thành công trong vòng 30 năm trở lại đây. 2 con trai Mathue 23 tuổi và Mikorlee 17 tuổi cũng phải bóc lịch lần lượt 8 và 3 năm tù liên tiếp không được hưởng bất kì sự khoan hồng nào.

Deborah Babic bị kết án vô số tội, trong đó gồm đe dọa người vô tội, đồng lõa các vụ hãm hiếp phi nhân tính và phải ngồi tù 5 năm liên tiếp. 

Hoàng Anh (Theo Dailymail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục