Vợ kể khổ chưa ăn cơm chồng đã hất đổ mâm khiến chị em bức xúc, khi biết lý do lại hùa vào trách thêm

Chị vợ lên than khổ vì chồng nấu cơm cho nhưng chưa kịp ăn, anh đã giận dỗi mà hất đổ cả mâm. Chị em nào cũng tò mò lí do và khi biết được không khỏi bất ngờ và trách thêm.

Chị vợ lên than khổ vì chồng nấu cơm cho nhưng chưa kịp ăn, anh đã giận dỗi mà hất đổ cả mâm. Chị em nào cũng tò mò lí do và khi biết được không khỏi bất ngờ và trách thêm.

Nhiều ông chồng vẫn mặc định rằng việc cơm nước là của phụ nữ, chẳng may vợ mà ốm thì ra ăn ngoài chứ không chịu vào bếp. Thế nên, vợ than mệt mà chồng chịu vào bếp thay, các chị em sẽ không khỏi xuýt xoa cô vợ đó may mắn lắm rồi.

Nhưng mới đây, một người vợ nọ được chồng cho khi ốm lại lên than thở khổ sở, chị em mới hay thực tế lại không như tưởng tượng. Cụ thể, người vợ này viết:

Vợ kể khổ chưa ăn cơm chồng đã hất đổ mâm khiến chị em bức xúc, khi biết lý do lại hùa vào trách thêm 1
 

"Mâm cơm em còn chưa ăn mà chồng em đã hất đi như thế này. Được bữa anh vào bếp, em lên nhà ôm con vì mệt.

Anh gọi em ra ăn, em bảo "vâng, em ra đây" rồi đùa thêm mấy câu. Thế mà anh đã tức giận, vùng vằng hất đổ cả mâm.

Em ra mà rơi nước mắt, anh thì bỏ ra ngoài hút thuốc các mom ạ. Mọi người bảo em phải làm sao đây, buồn lắm."

Sau khi nghe xong câu chuyện, các mẹ đều nhận định rằng anh chồng này khá nóng tính nhưng vẫn là người thương yêu vợ con. Vì không phải ông chồng nào khi vợ mệt cũng sẵn sàng xắn tay áo vào bếp nấu nướng.

Vợ kể khổ chưa ăn cơm chồng đã hất đổ mâm khiến chị em bức xúc, khi biết lý do lại hùa vào trách thêm 2

Mâm cơm vợ chưa kịp ăn chồng đã hất đổ.

Thế nên, các mẹ rất tò mò người vợ nọ đã đùa gì với chồng mà khiến anh lại đùng đùng nổi giận như vậy:

"Đàn ông thường có lòng tự trọng rất lớn, mom nói gì mà khiến ông ấy nổi giận thế? Mà có con rồi, chung sống bao lâu rồi thì mom phải hiểu tính chồng mà hơn ai chứ, lựa lời mà nói cho chồng khỏi cáu."

"Mom đã đùa gì mà khiến chồng cáu thế?"

"Em tò mò về câu đùa của mom đó."

"Chồng thương thế, chiều thế còn gì. Nhưng mom lại nói gì khiến ông ấy cáu thế?"

Vợ kể khổ chưa ăn cơm chồng đã hất đổ mâm khiến chị em bức xúc, khi biết lý do lại hùa vào trách thêm 3
 

Người vợ này đã đi trả lời các bình luận, chị cho biết:

"Chồng gọi ra ăn cơm, em chưa ra ngay bảo em mệt quá, đợi em một chút. Thế nhưng, lại có khách nhắn tin hỏi mua hàng nên em hỏi màu với số lượng để gửi, chồng mở cửa vào thấy đang cầm điện thoại lại mắng rồi.

Em mới đùa đùa bảo kiếm tiền nuôi cả nhà đấy, anh tức giận ra ngoài hất cả mâm thế đấy."

Sau khi biết mười mươi lý do khiến anh chồng thương vợ, chiều con này lại nóng tính, hất đổ cả mâm cơm thì chị em đồng loạt ủng hộ.

"Chồng nấu cơm cho ăn mà không ra ngay đã ghét rồi. Kêu mệt mà mom không nghỉ còn nhắn tin, kiếm tiền."

"Câu nói động chạm nhất năm. Đàn ông ai cũng thế thôi, vợ nói thế chẳng khác gì coi thường nó không làm ra tiền. Mom cũng chẳng trách được, ra mà xin lỗi chồng đi."

"Sao em chưa có chồng em nghe câu chị nói em còn thấy khó chịu thế nhỉ. Có gia đình rồi, ăn nói có nghĩ tí đi chị. Nói câu thế chạm đến lòng tự trọng người ta, ai không bực cho được."

"Sao em thấy chị sai rành rành thế chị? Thế mà còn lên đây than thở cái gì? Hay muốn mọi người khen tốt số lấy được anh chồng tốt, chiều vợ ạ? Chẳng hay gì đâu chị ạ, liệu liệu giữ lời kẻo rồi lại tan vỡ gia đình đấy."

Thế mới thấy, chồng yêu chiều vợ hay không cũng cần phụ thuộc nhiều vào cả cách ứng xử của người vợ nữa. Qua đây, các chị em cũng nên rút ra bài học cho mình để tránh xảy ra những tình huống tương tự.

Song Ngư NF

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục