Vợ Lý Hải lên tiếng về tin đồn có bầu lần 5

Mới đây, hình ảnh Lý Hải đưa bà xã Minh Hà đến bệnh viện khiến nhiều người cho rằng bà xã của nam ca sĩ lại tiếp tục có bầu.

Mới đây, hình ảnh Lý Hải đưa bà xã Minh Hà đến bệnh viện khiến nhiều người cho rằng bà xã của nam ca sĩ lại tiếp tục có bầu. 

Vợ Lý Hải lên tiếng về tin đồn có bầu lần 5 1
Hình ảnh Lý Hải và Minh Hà tại bệnh viện.

Một tài khoản Facebook cho biết vừa bắt gặp Lý Hải đưa vợ đi khám thai tại một bệnh viện ở TP.HCM. Được biết, tài khoản này cho biết: "Lý Hải, Minh Hà sắp có người con thứ 5... Người phụ nữ chịu sinh con nhất năm”.

Tuy nhiên, trước thông tin mang bầu lần thứ 5 cùng tấm ảnh ở bệnh viện được chia sẻ trên mạng xã hội, Minh Hà đã lên tiếng phủ nhận. Cô cho hay hôm đó đưa con đi chích ngừa. Do khoa sản nằm sát cạnh khoa nhi nên có thể mọi người hiểu nhầm.

Vợ Lý Hải lên tiếng về tin đồn có bầu lần 5 2
 

Đây cũng không phải lần đầu Minh Hà vướng nghi vấn mang thai con thứ 5. Hồi cuối tháng 2, cô từng gây chú ý khi mặc váy rộng tới dự buổi ra mắt phim 49 ngày. Nhiều người đã tin rằng Minh Hà tiếp tục mang thai. Phía Lý Hải và Minh Hà sau đó khẳng định đây là sự hiểu nhầm.

Lý Hải và Minh Hà kết hôn được 6 năm và có 4 người con. Bé út Mio chào đời vào tháng 7/2016. Trước bé Mio, Minh Hà - Lý Hải đã có hai bé gái, một bé trai. Cô luôn tự hào vì sinh được 4 thiên thần nhỏ cho ông xã Lý Hải. Hai vợ chồng cô thích có nhiều con để gia đình luôn đầm ấm, tràn ngập tiếng cười.

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục