Vụ chủ tịch thị trấn trong nhà nghỉ với người phụ nữ: Chồng cũ lên tiếng

Theo lời người chồng cũ, nếu từ đầu vợ cũ biết và nhận ra lỗi lầm thì ông sẽ bỏ qua, nhưng vợ cũ có nhiều lời nói xúc phạm khiến ông không thể nhịn được.

Theo lời người chồng cũ, nếu từ đầu vợ cũ biết và nhận ra lỗi lầm thì ông sẽ bỏ qua, nhưng vợ cũ có nhiều lời nói xúc phạm khiến ông không thể nhịn được.

Theo tin từ báo Đất Việt, ông N.V.T. (cán bộ huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) chính là chồng cũ của bà L. - người bị phát hiện ở trong cùng ông H. (Chủ tịch UBND thị trấn Hồ) hôm 14/11.

Vụ chủ tịch thị trấn trong nhà nghỉ với người phụ nữ: Chồng cũ lên tiếng 1

Ảnh cắt từ clip sự việc.

Ông T. bày tỏ với nguồn trên, ông và bà L mới ly hôn được 1 tháng. Về mối quan hệ của vợ cũ với ông H., người đàn ông này bày tỏ phía gia đình ông không hề ngạc nhiên vì đã biết từ lâu.

"Từ tháng 3/2018 tôi đã thấy bà L. có những dấu hiệu khác thường và từ đấy tôi đã để mắt tới. Bà L. có những biểu hiện của người phụ nữ ngoại tình hoàn toàn giống với những gì tôi tra trên mạng, bên cạnh đó tôi còn nhờ người theo dõi và phát hiện 2 người này dắt nhau đi ăn nhà hàng nhiều lần.

Sau khi biết sự việc, cả gia đình tôi gồm cả con rể, con gái, con trai đã ngồi lại với nhau để nói chuyện và yêu cầu bà L. chấm dứt mối quan hệ đó", ông N.V.T kể lại, đồng thời nói từ khi mối quan hệ bị phát hiện, bà L. từng nhiều lần đòi ly hôn.

Theo người chồng cũ, thời điểm nhóm người bắt gặp ông H. và bà L. ở nhà nghỉ thì ông cũng có mặt để họ không chối cãi nữa. Người này cho hay, nếu từ đầu vợ cũ biết và nhận ra lỗi lầm thì ông sẽ bỏ qua, nhưng vợ cũ có nhiều lời nói xúc phạm khiến ông không thể nhịn được.

"Từ ngày ly hôn với bà L. tôi thấy nhẹ đầu, muốn đi đâu với ai, làm gì là quyền của bà ấy", ông T. chia sẻ.

Trước đó, theo phản ánh của Trí thức trẻ, ông H. và bà L. lý giải họ có mặt ở nhà nghỉ hôm 14/11 để thực hiện giao dịch mua bán mảnh đất 90m2 với giá 800 triệu đồng. Theo tờ giấy biên nhận được đưa ra, ông H. đặt cọc 20 triệu đồng cho bà L. Trong thời hạn 1 tháng sau thì ông H. phải trả tiếp 700 triệu đồng, khi có sổ đỏ thì số tiền còn lại được thanh toán.

Trong khi đó, một người đứng đơn tố cáo hành vi của ông H. và bà L. cho hay, lý do vào nhà nghỉ đặt cọc tiền chỉ là "cách để đối phó" khi sự việc vỡ lở. Theo người này thì khi bị bắt quả tang ở nhà nghỉ, ông H. đã đội mũ bảo hiểm định chạy thoát thân và thời điểm đó không hề có một tờ giấy mua bán đất nào.

Sự việc bắt quả tang này xảy ra tại nhà nghỉ B.H., ở xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành hôm 14/11. Khi đó, nhóm người nói bật máy quay, khống chế ông H. Bà L khi đó có mặt trong nhà nghỉ và nói: "Chị liên quan gì đến các em, chị đi đâu là quyền của chị, chị không có chồng chị muốn đi đâu là quyền của chị".

Theo lãnh đạo huyện ủy Thuận Thành, ông Hải là huyện ủy viên. Ông từng giữ các chức vụ Trưởng công an thị trấn Hồ, rồi đến Phó bí thư - Chủ nhiệm Ban kiểm tra đảng ủy, hiện giữ thêm chức vụ Chủ tịch thị trấn ở nhiệm kỳ thứ 2.

Về hoàn cảnh gia đình ông Hải, lãnh đạo huyện ủy Thuận Thành cho hay, vợ ông Hải làm nông nghiệp, còn các con đều đã trưởng thành. Thời gian gần đây hai vợ chồng có mâu thuẫn: "Hoàn cảnh hai vợ chồng cũng không được cơm ngon, canh ngọt cho lắm".

Nói về người phụ nữ có mặt trong nhà nghỉ cùng ông Hải, vị cán bộ huyện ủy Thuận Thành cho hay, người này có chồng nhưng đã ly hôn, đang sống độc thân. Chị ta không công tác ở thị trấn mà chỉ là người lao động tự do tại địa phương.

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục