Vụ đánh ghen lột đồ ở Vĩnh Phúc lên báo nước ngoài

Hình ảnh vụ đánh ghen gây xôn xao Vĩnh Phúc đang nhận được nhiều luồng ý kiến trái chiều khi xuất hiện trên báo nước ngoài.

Tờ Sohu của Trung Quốc mới đây đã chia sẻ lại hình ảnh vụ đánh ghen xôn xao MXH Việt Nam đã và đang nhận được nhiều luồng ý kiến trái chiều từ dư luận.

Theo đó, ngày 5/9, trên MXH xôn xao trước hình ảnh về trận đánh ghen xảy ra tại huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc. Hình ảnh một cô gái đầu tóc rũ rượi, quần áo bị lột đến hở cả nội y, ngồi bệt dưới đất khóc lóc chịu nhục giữa ban ngày trên con đường đầy người đi lại không khỏi khiến người ta hoảng hốt.

Vụ đánh ghen lột đồ ở Vĩnh Phúc lên báo nước ngoài 1

Hình ảnh vụ đánh ghen ở Vĩnh Phúc lên báo Trung. Ảnh: Sohu

Theo người đăng tải bức ảnh này, cô gái này do cặp kè với người đàn ông đã có gia đình nên bị người vợ 'dằn mặt'.

MXH Việt Nam chia làm hai phe khi một bên ủng hộ hành động của người vợ, một bên cho rằng nên xử lý cả ông chồng, chứ đừng đổ lên người một mình 'tiểu tam'.

Sự việc này ngay lập tức đã được tờ Sohu đăng tải và nhận được nhiều ý kiến trái chiều, phần lớn tỏ ra thương cảm đối với tiểu tam và cho rằng không nên dùng bạo lực, đặc biệt ở nơi công cộng.

Nhiều người đưa ra bình luận “Dù có thế nào cũng không nên sử dụng bạo lực với một cô gái như vậy, lại còn lột đồ con gái giữa đường nữa, nhìn có vẻ giống như một nhóm người đang đi bắt nạt, như vậy ảnh hưởng đến bọn trẻ cũng chẳng tốt đâu.”; “Có nhiều cách để trả thù hai người họ, nhưng có cần phải làm đến vậy không?”;… nhưng cũng có một số bình luận bênh vực “vợ cả”: “Mấy người có chồng đi ngoại tình rồi sẽ hiểu cảm giác của người vợ lúc ấy thôi”; “Chắc cũng vì quá tức giận mới nghĩ đến cách này, cuối cùng người chồng không ra gì lại chẳng bị làm sao”.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Sự kiện

Đánh ghen

Thấy bồ nhí bị 'bốc mùi', người chồng lao vào tát vợ trước mặt con trai gây bức xúc
Thấy bồ nhí bị 'bốc mùi', người chồng lao vào tát vợ trước mặt con trai gây bức xúc

Trưa nay, trên MXH lan truyền clip ghi lại cảnh đánh ghen thu hút hàng chục ngàn lượt xem. Theo đó, người chồng đang dẫn gái đi ăn thì bị vợ phát hiện, chính thất đã đến tận nơi để hỏi cho ra lẽ rồi hất nước mắm vào mặt của 2 kẻ 'mèo mả gà đồng'.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục