Vũ Hoàng Việt tung ảnh người tình tỉ phú rạng rỡ

(Tinmoi.vn) Vũ Hoàng Việt và bồ già tỉ phú Yvonne Thúy Hoàng đã có những giây phút hạnh phúc bên nhau trong khoang máy bay trên đường về Việt Nam.

 

(Tinmoi.vn) Vũ Hoàng Việt và bồ già tỉ phú Yvonne Thúy Hoàng đã có những giây phút hạnh phúc bên nhau trong khoang máy bay trên đường về Việt Nam.

Khoảnh khắc hạnh phúc của Vũ Hoàng Việt và người tình tỉ phú 

Vũ Hoàng Việt và Yvonne Thúy Hoàng đã lên đường trở vể Việt Nam sau hơn 1 tháng du lịch ở Mỹ. Theo tin tức, ngay sau đi đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất, cặp đôi đã được bố mẹ, người thân chờ đón ở đây và ngay lập tức, Vũ Hoàng Việt đã cập nhật những hình ảnh thân mật, tình tứ với người yêu và vui vẻ bên gia đình.

Vũ Hoàng Việt chia sẻ: "Hôm nay mình và Yvonne đi ăn món Tôm hùm Tân Cảng, rất nổi tiếng ở khu phố Bolsa, trước khi lên máy bay về lại Việt Nam. Sau hon 1 tháng du lịch và vui chơi ở Mỹ, mình cũng đã cảm thấy nhớ Việt Nam, lòng tuy vương vấn với đất nước Mỹ nhưng vẫn nôn nao để về".

Vũ Hoàng Việt tung ảnh người tình tỉ phú rạng rỡ 6

Vũ Hoàng Việt tung ảnh người tình tỉ phú rạng rỡ 7


Có nữ đại gia giàu có bên cạnh, Vũ Hoàng Việt về cơ bản không phải bon chen trong giới người mẫu khắc nghiệt với số tiền bèo bọt mỗi khi đi show. Không những thế, anh còn cùng được người tình đi du hí khắp nơi, rồi mới đây còn được nhận một lễ mừng sinh nhật không thể tuyệt vời hơn với món quà là chiếc dây chuyền vàng trị giá hàng trăm triệu đồng từ người tình tỉ phú.

Chính Vũ Hoàng Việt cũng thừa nhận cuộc đời của mình hoàn toàn rẽ sang hướng khác, không còn bi quan và bế tắc sau khi gặp Yvonne Thúy Hoàng. Trong tương lai, anh chàng này còn có cơ hội làm kinh doanh cùng nữ triệu phú Mỹ, thay vì vất vả chạy show như cánh đồng nghiệp cùng trang lứa.

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục